ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 25 tháng 5 năm 2021 – China Dynamics (Holdings) Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 476) – công ty hàng đầu thế giới về công nghệ xe điện – đã bắt đầu quy trình đăng ký niêm yết cổ phiếu phổ thông của Công ty trên Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York (Mỹ). Sau khi được chấp thuận giao dịch trên Sàn Nasdaq, Công ty sẽ vẫn tiếp tục giao dịch cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Ông Miguel Valldecabres Polop, Giám đốc điều hành (CEO) của China Dynamics cho biết: “Do Nasdaq là sàn giao dịch hàng đầu thế giới dành cho các công ty tăng trưởng mới nổi, nên chúng tôi nhận thấy việc niêm yết cổ phiếu của công ty trên sàn giao dịch Nasdaq sẽ làm tăng danh tiếng, uy tín của chúng tôi trong cộng đồng đầu tư toàn cầu. Đồng thời sẽ nâng cao nhận thức về việc triển khai liên tục các công nghệ xe điện tiên tiến của chúng tôi trên phạm vi toàn cầu”.

Ông Miguel Valldecabres Polop cho biết thêm: “Dự kiến, chúng tôi sẽ cần thêm vốn lưu động để phát triển hoạt động kinh doanh xe điện. Vì vậy, chúng tôi đã xem xét các cách huy động vốn khác nhau và thống nhất quan điểm rằng, việc niêm yết cổ phiếu tại sàn Nasdaq tạo ra cơ hội hấp dẫn để thúc đẩy sự tham gia thị trường và tính thanh khoản lớn hơn cho các cổ đông của chúng tôi, tăng cơ sở các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ Mỹ, thu hút sự bao phủ của nhà phân tích và cuối cùng là nâng cao giá trị của cổ đông trong ngắn hạn và dài hạn”.

Kể từ năm 2014 đến nay, China Dynamics đã nổi lên như một nhà sản xuất tiên phong hàng đầu về hệ thống truyền động điện và mạng lưới xe điện. Đây là nhà cung cấp các giải pháp logistics và lái xe tích hợp với lĩnh vực thiết kế thân xe ô tô nhẹ và hệ thống động lực nền tảng năng lượng mới.

Kế hoạch của China Dynamics tại Mỹ được cổ vũ và hậu thuẫn bởi những thành tích và thị phần mà công ty gần đây đã đạt được ở châu Mỹchâu ÂuTrung Đông, Đông Nam Á và Nhật Bản thông qua các khoản đầu tư chiến lược, liên doanh, đối tác và bán số lượng xe lớn.

Lưu ý: Việc lãnh đạo Nasdaq chấp nhận cho niêm yết cổ phiếu của China Dynamics trên sàn Nasdaq phải được phê duyệt dựa trên một số yếu tố, bao gồm cả việc đáp ứng các yêu cầu niêm yết tối thiểu. Dự kiến, China Dynamics ​​sẽ đáp ứng các yêu cầu niêm yết này, song không có gì đảm bảo khi nào hoặc nếu hồ sơ đăng ký sẽ được Nasdaq chấp thuận.

Thông tin về China Dynamics (Holdings) Limited

China Dynamics (Holdings) Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng K ông, với mã 476), công ty hàng đầu thế giới về công nghệ xe điện. Đây là doanh nghiệp tiên phong và nổi bật trong thị trường xe thương mại sử dụng năng lượng mới của Trung Quốc, đồng thời là nhà sản xuất xe nguyên chiếc cho xe chở khách chuyên dụng và xe chở khách năng lượng mới. Đây là nhà cung cấp giải pháp logistics và lái xe tích hợp với nền tảng công nghệ vững chắc trong các lĩnh vực đa dạng, bao gồm hệ thống điện nền tảng năng lượng mới và các thành phần chính của nó.

Công ty duy trì một cơ sở sản xuất tại Trùng Khánh, với mạng lưới bán hàng ở Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, châu Á – Thái Bình Dương và Nam Mỹ. Để phản ánh rõ hơn sứ mệnh mở rộng doanh số bán xe điện của mình ra thị trường thế giới, công ty đã đề xuất đổi tên thành “EV Dynamics (Holdings) Limited”. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.chinadynamics.hk.

#ChinaDynamics

Giang Tran