Nhiều nhà lãnh đạo thế giới đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới Tổng thống Ấn Độ Droupadi Murmu và Thủ tướng Narendra Modi sau sự ra đi của cựu Thủ tướng Manmohan Singh vào tối 26/12, hưởng thọ 92 tuổi.
Nói đến Giáo sư Trần Hồng Quân là nói đến một chính khách có kiến thức dày dặn, có tầm nhìn và một chuyên gia giáo dục thực sự có nhiều đóng góp to lớn cho công cuộc đổi mới giáo dục.
Quy định mới được đưa ra nhằm hạn chế tái diễn trường hợp của cựu Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu, người từng giữ chức vụ này liên tục trong 12 năm, cộng thêm 3 năm trước đó thành 15 năm.
Theo Tax Justice Network, các công ty và cá nhân trốn tổng cộng khoảng 427 tỷ USD tiền thuế mỗi năm và có từ 11.000-32.000 tỷ USD tài sản được lưu giữ ngoài quốc gia nơi số tiền này được kiếm.
Cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden đã trở thành chính khách giàu nhất trong số các ứng viên hàng đầu của đảng Dân chủ tham gia giành vé đề cử của đảng cho cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
Một cuộc triển lãm ảnh về cuộc đời và di sản của lãnh tụ Cuba Fidel Castro đã khai mạc tại thủ đô Mexico City của Mexico, nhân dịp chuẩn bị kỷ niệm 90 năm ngày sinh của nhà lãnh đạo này vào ngày 13/8
Trang Facebook chính thức của Tổng thống Ai Cập Abdel Fattah al-Sisi được xếp hạng số 1 khu vực Trung Đông và Bắc Phi và đứng thứ 6 trên toàn thế giới trong năm 2015, với hơn 6 triệu người ủng hộ.
Hội đồng chống tham nhũng của Chính phủ CH Séc đề xuất một dự luật mới về chống tham nhũng, trong đó có điều khoản quy định các quan chức phải công khai tài sản của mình trên mạng Internet.
Lễ tang của Quốc vương Abdullah bin Abdulaziz được tổ chức khá giản dị tại một đền thờ Hồi giáo ở thủ đô Riyadh của Saudi Arabia với sự tham dự của nhiều nhà lãnh đạo thế giới.
Chính quyền Ai Cập đã phóng thích Khaled Al-Qazzaz, cựu cố vấn của Tổng thống Hồi giáo bị phế truất Mohamed Morsi, vì lý do sức khỏe sau 18 tháng giam giữ.
Cảnh sát Na Uy đã cảnh báo các chính khách nước này về nguy cơ nghe lén sau khi có tin phát hiện nhiều thiết bị nghe lén ở trung tâm thủ đô Oslo của Na Uy.
Bộ trưởng Quốc phòng và Tư pháp Zambia Edgar Lungu cho biết Phó Tổng thống nước này Guy Scott đã được chỉ định làm quyền tổng thống sau khi Tổng thống Michael Sata qua đời tại Anh.
Gần 6,3 triệu cử tri sẽ tham gia cuộc tổng tuyển cử vào ngày 12/10 tới tại Bolivia, Tổng thống mãn nhiệm Evo Morales được dự đoán là cầm chắc chiến thắng để tiếp tục lãnh đạo quốc gia Nam Mỹ này.