Chủ tịch Quốc hội gặp cộng đồng người Việt tại Bulgaria và một số nước

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Bulgaria, tối 24/9 (giờ địa phương) tại Thủ đô Sofia, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam ở Bulgaria và một số nước trong khu vực.
Chủ tịch Quốc hội gặp cộng đồng người Việt tại Bulgaria và một số nước ảnh 1Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hòa Bulgaria, tối 24/9/2023 (giờ địa phương), tại Thủ đô Sofia, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam tại Bulgaria và một số nước trong khu vực. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)
Chủ tịch Quốc hội gặp cộng đồng người Việt tại Bulgaria và một số nước ảnh 2Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)
Chủ tịch Quốc hội gặp cộng đồng người Việt tại Bulgaria và một số nước ảnh 3Chủ tịch Quốc hội phát biểu. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)
Chủ tịch Quốc hội gặp cộng đồng người Việt tại Bulgaria và một số nước ảnh 4Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu tại cuộc gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam tại Bulgaria và một số nước trong khu vực. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)
Chủ tịch Quốc hội gặp cộng đồng người Việt tại Bulgaria và một số nước ảnh 5Đại biểu dự cuộc gặp. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)
Chủ tịch Quốc hội gặp cộng đồng người Việt tại Bulgaria và một số nước ảnh 6Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ với các đại biểu. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)
Chủ tịch Quốc hội gặp cộng đồng người Việt tại Bulgaria và một số nước ảnh 7Chủ tịch Quốc hội với các đại biểu. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)
Chủ tịch Quốc hội gặp cộng đồng người Việt tại Bulgaria và một số nước ảnh 8Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam tại Bulgaria và một số nước trong khu vực. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)
Chủ tịch Quốc hội gặp cộng đồng người Việt tại Bulgaria và một số nước ảnh 9Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ với đại biểu. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)
Chủ tịch Quốc hội gặp cộng đồng người Việt tại Bulgaria và một số nước ảnh 10Chủ tịch Quốc hội với đại biểu. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)
Chủ tịch Quốc hội gặp cộng đồng người Việt tại Bulgaria và một số nước ảnh 11Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ với các đại biểu, tại Thủ đô Sofia (Bulgaria). (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)
Chủ tịch Quốc hội gặp cộng đồng người Việt tại Bulgaria và một số nước ảnh 12Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng các đại biểu trong cuộc gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam tại Bulgaria và một số nước trong khu vực. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)
Chủ tịch Quốc hội gặp cộng đồng người Việt tại Bulgaria và một số nước ảnh 13Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đại biểu với đại diện Quỹ học bổng cho đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Bulgaria và một số nước trong khu vực. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)
Chủ tịch Quốc hội gặp cộng đồng người Việt tại Bulgaria và một số nước ảnh 14Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ trao tiền ủng hộ Quỹ Học bổng cho đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Bulgaria và một số nước trong khu vực. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)
Chủ tịch Quốc hội gặp cộng đồng người Việt tại Bulgaria và một số nước ảnh 15Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cắt băng khai trương chợ quê hương tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Bulgaria và trao quà Trung thu cho các cháu học sinh. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)
Chủ tịch Quốc hội gặp cộng đồng người Việt tại Bulgaria và một số nước ảnh 16Tiết mục văn nghệ tại Chương trình Trung thu. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)
Chủ tịch Quốc hội gặp cộng đồng người Việt tại Bulgaria và một số nước ảnh 17Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ trao quà Trung thu cho các cháu học sinh. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)
Chủ tịch Quốc hội gặp cộng đồng người Việt tại Bulgaria và một số nước ảnh 18Chủ tịch Quốc hội trao quà Trung thu cho các cháu học sinh. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)
Chủ tịch Quốc hội gặp cộng đồng người Việt tại Bulgaria và một số nước ảnh 19Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dự Chương trình Trung thu. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)
Chủ tịch Quốc hội gặp cộng đồng người Việt tại Bulgaria và một số nước ảnh 20Chủ tịch Quốc hội dự Chương trình Trung thu. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)
Chủ tịch Quốc hội gặp cộng đồng người Việt tại Bulgaria và một số nước ảnh 21Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ trao quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)
Chủ tịch Quốc hội gặp cộng đồng người Việt tại Bulgaria và một số nước ảnh 22Chủ tịch Quốc hội tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục