Chủ đề: Chất lượng dịch vụ chung cư

Sống cùng nguy hiểm Bất động sản

Sống cùng nguy hiểm

Vận hành chưa được 1 năm, nhưng tòa chung cư CT5A-B Văn Khê, Hà Nội đã xuống cấp nghiêm trọng, với nhiều mối nguy hiểm đe dọa cư dân.
Keangnam “lờ” việc không giải cứu người kẹt thang Xã hội

Keangnam “lờ” việc không giải cứu người kẹt thang

Theo những thông tin mà Vietnam+ thu thập được, sở dĩ sự cố "chết" hệ thống điện dự phòng, kẹt thang máy xảy ra ở chung cư Keangnam vừa qua là do hệ thống kỹ thuật của tòa nhà đã không được đầu tư đúng mức cũng như không được bảo trì, kiểm tra đúng định kỳ.

Đáng ngại hơn, thái độ dửng dưng, lẩn tránh trách nhiệm của chủ đầu tư Keangnam Vina và Ban quản lý Chetsnut khiến cư dân ở đây bất an và yêu cầu chính quyền vào cuộc...

Mất điện toàn diện Xã hội

Mất điện toàn diện

Hơn 70 tuổi, leo thang bộ cả 48 tầng gác, nhưng ông Trạch không tìm được hai đứa trẻ tội nghiệp đang kẹt thang ở đâu trong cảnh tối om.

Chủ đầu tư "chạy làng" Đời sống

Chủ đầu tư "chạy làng"

Vội vã tổ chức Hội nghị chung cư, bỏ qua lời kiến nghị của các cư dân, kết cục là "đến hẹn," chính chủ đầu tư Keangnam Vina lại "chạy làng."
Lo ngại thiếu minh bạch Đời sống

Lo ngại thiếu minh bạch

Động thái từ phía chủ đầu tư đang khiến cư dân Keangnam lo lắng về sự minh bạch của hội nghị nhà chung cư sẽ diễn ra sáng mai, 10/3.
Keangnam báo động giả Đời sống

Keangnam báo động giả

Sáng 15/1, tòa nhà Keangnam  xảy ra tình trạng vô cùng náo loạn, hàng trăm hộ dân vội vã ra khỏi nhà theo cảnh báo từ chuông báo động.
Sóng Keangnam lại nổi Đời sống

Sóng Keangnam lại nổi

Cư dân Keangnam lại thêm một lần nổi giận vì phản hồi thiếu tính xây dựng, "tiền hậu bất nhất" và không giống ai của Keangnam Vina.