Chuyển tiền miễn phí qua hệ thống của Smartlink và 21 ngân hàng

Từ nay đến 2/11, việc chuyển tiền liên ngân hàng tại 21 ngân hàng thương mại cổ phần trong hệ thống Smartlink sẽ không mất phí.
Chuyển tiền miễn phí qua hệ thống của Smartlink và 21 ngân hàng ảnh 1Ảnh minh họa. (Ảnh: T.H/Vietnam+).

Ngày 6/10, tại Hà Nội, 21 ngân hàng thương mại và Công ty cổ phần Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink) chính thức triển khai chương trình khuyến mại miễn toàn bộ phí xử lý giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua số thẻ và số tài khoản của các ngân hàng thông qua hệ thống Smartlink.

Theo nội dung khuyến mại từ ngày 6/10 đến ngày 2/11/2014, các khách hàng là chủ thẻ hoặc chủ tài khoản của các ngân hàng: Vietcombank, VietinBank, ACB, Sacombank, Eximbank, Techcombank, TPBank, HDBank, NCB, SeABank, LienvietPostBank, ABBank, VPBank, OceanBank, VietABank, GPBank, BaovietBank, VID Public Bank, SHB, OCB và SCB khi thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 đến thẻ hoặc qua tài khoản, trên tất cả các kênh giao dịch điện tử gồm Internet Banking, Mobile Banking, ATM… của các ngân hàng kể trên sẽ được miễn toàn bộ phí giao dịch.

Chương trình khuyến mãi được Smartlink và các ngân hàng triển khai nằm trong khuôn khổ cuộc bình chọn Ngân hàng điện tử được yêu thích tại Việt Nam-My Ebank./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục