SINGAPORE – Media OutReach –  CLDY vừa tung ra nhiều loại công nghệ để có trải nghiệm tốt hơn trong dịch vụ lưu trữ đám mây. Một trong những giải pháp lưu trữ email mới nhất của họ, SureSend 1.0, giúp phân tích lộ trình tốt nhất để gửi email trong phần phụ trợ mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của người dùng.

Bộ công nghệ độc quyền cho phép gửi email đúng giờ với tốc độ gửi tốt hơn đáng kể so với các tài khoản lưu trữ được chia sẻ tiêu chuẩn. Đồng thời không phải lo lắng về việc vô tình bị đưa vào danh sách đen từ hộp thư đến của khách hàng.

Một giải pháp khác, SpamShield, đang được phát triển liên tục trong những năm qua thông qua kinh nghiệm của CLDY trong việc xử lý các vấn đề về thư rác của khách hàng. SpamShield không sử dụng các công nghệ lỗi thời hoặc các phương pháp thủ công. Nó cũng cho tỷ lệ thành công 99% trong việc xóa chính xác thư rác giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp.

Giữa sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ máy tính, CLDY hướng đến việc khám phá các lĩnh vực lưu trữ khác để cung cấp cùng một dịch vụ lưu trữ đám mây chất lượng cao nhằm đảm bảo rằng, các doanh nghiệp có thể nhanh chóng sử dụng đám mây.

Ví dụ: UltraScale v1.0 trợ giúp bằng cách tính toán các tài nguyên mà một doanh nghiệp tiêu thụ và phát hiện xem các tài nguyên đó có cần được tăng thêm hoặc bị từ chối hay không. Là một phần của dịch vụ lưu trữ Máy chủ riêng ảo (Virtual Private Server – VPS), SecureMax v1.0 là một giải pháp tự động đảm bảo rằng không có người dùng trái phép nào có thể truy cập vào dữ liệu bí mật của họ.

Do việc thiết lập dịch vụ lưu trữ rất phức tạp về mặt kỹ thuật, nên đòi hỏi doanh nghiệp phải có kỹ năng kỹ thuật để quản lý tốt dịch vụ lưu trữ đám mây sao cho thuận tiện và hiệu suất cao. Hơn nữa, hóa đơn cũng có thể là một công việc vặt cần theo dõi liên tục.

Bằng cách cung cấp Hệ thống phát hiện xâm nhập (Intrusion Detection Systems – IDS), Mạng phân phối nội dung (Content Delivery Networks – CDN), Điểm hiện diện (Point of Presence – POP) đa quốc gia và các máy chủ dự phòng và chuyển đổi dự phòng, CLDY sẽ giải quyết khía cạnh phức tạp này cho khách hàng. Mặc dù CLDY thừa nhận rằng, đó sẽ không phải là một hành trình dễ dàng, nhưng công ty sẽ tiếp tục đem đến sự đơn giản, bảo mật, tốc độ, sự ổn định và hỗ trợ cần thiết để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất có thể.

CLDY là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây thế hệ mới, cung cấp các dịch vụ khác nhau thông qua các hệ thống tốt nhất của ngành từ khắp nơi trên thế giới. Công ty có phạm vi tiếp cận toàn cầu, nhằm giúp các doanh nghiệp điều hướng và truy cập vào máy chủ đám mây mà không cần bất kỳ kiến ​​thức công nghệ nào trước đó.

Để biết thêm thông tin về phạm vi dịch vụ lưu trữ web của CLDY, hãy truy cập: https://www.cldy.com/sg/.

#CLDY

Giang Tran