CloudMile khai trương Trung tâm Xuất sắc (CoE) tại Malaysia để phục vụ khách hàng Đông Nam Á

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach Newswire – Ngày 22 tháng 2 năm 2024 – CloudMile vừa khai trương Trung tâm Xuất sắc CloudMile (Centre of Excellence: CoE) tại Malaysia, nơi sẽ phục vụ khách hàng trên khắp Đông Nam Á. Trung tâm Xuất sắc – một sáng kiến ​​chưa từng có trong lĩnh vực điện toán […]

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach Newswire – Ngày 22 tháng 2 năm 2024 – CloudMile vừa khai trương Trung tâm Xuất sắc CloudMile (Centre of Excellence: CoE) tại Malaysia, nơi sẽ phục vụ khách hàng trên khắp Đông Nam Á. Trung tâm Xuất sắc – một sáng kiến ​​chưa từng có trong lĩnh vực điện toán đám mây, giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô nâng cao khả năng cạnh tranh kỹ thuật số của họ, thông qua các chương trình nâng cao kỹ năng cho trí tuệ nhân tạo (AI) và các hoạt động ưu tiên đám mây.

Lễ khai trương được tổ chức hoành tráng để giới thiệu tất cả công nghệ thị trường mới nhất được hỗ trợ bởi AI tạo sinh. Tham dự lễ khai trương Trung tâm Xuất sắc CloudMile ở Malaysia có các vị khách quý gồm ông Raymond Siva, Giám đốc Đầu tư Kỹ thuật số, Tập đoàn Kinh tế Kỹ thuật số Malaysia (Malaysia Digital Economy Corporation – MDEC); bà Phoebe Yeh, Đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Băc tại Malaysia; ông Patrick Wee, Giám đốc quốc gia, Malaysia của Google Cloud; và ông Megawaty Khie, Giám đốc Kênh và Quan hệ đối tác chiến lược, Đông Nam Á của Google Cloud và các vị này đã có những bài phát biểu sâu sắc, nhấn mạnh đến tầm quan trọng của chuyển đổi và đổi mới kỹ thuật số đối với tăng trưởng kinh tế của Malaysia.

Thông qua việc ra mắt Trung tâm Xuất sắc, CloudMile đã giới thiệu các ứng dụng trong thế giới thực của Dữ liệu, Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) và AI tạo sinh một cách thực sự đáng chú ý trong lễ khai trương. Thông qua những màn trình diễn hấp dẫn này, CloudMile không chỉ trao quyền cho các doanh nghiệp, mà còn giúp công chúng hiểu rõ hơn về khả năng to lớn của việc khai thác đám mây, từ đó đẩy nhanh hành trình chuyển đổi kỹ thuật số.

Ông Lester Leong, Giám đốc quốc gia, Malaysia của CloudMile phát biểu: “Với việc thành lập Trung tâm Xuất sắc, chúng tôi đang gửi lời mời đến một cộng đồng năng động và sôi động gồm những nhà tư tưởng, người tiên phong và người có tầm nhìn. Bằng cách hợp lực, chúng tôi sẵn sàng giải phóng tiềm năng vô biên của công nghệ, thúc đẩy một môi trường hưng thịnh, nơi các thành tựu và tiến bộ có cơ hội phát triển mạnh mẽ”.

Dự kiến, Trung tâm Xuất sắc CloudMile ​​sẽ mang lại lợi ích cho 300.000 người Malaysia vào năm 2026, thông qua các chương trình nâng cao kỹ năng được hỗ trợ bởi Google Cloud, CloudMile và Trainocate Malaysia, nơi những người tham gia sẽ có quyền truy cập vào các lộ trình học tập kỹ thuật số miễn phí, có được các kỹ năng quan trọng và giành được huy hiệu được ngành công nhận, mở ra cánh cửa cho những khả năng phát triển nghề nghiệp mới.

Ông Patrick Wee, Giám đốc quốc gia, Malaysia của Google Cloud, cho biết: “Khách hàng tìm đến hệ sinh thái đối tác của chúng tôi để được tư vấn chiến lược, dịch vụ triển khai của chuyên gia và kiến ​​thức chuyên môn sâu về lĩnh vực sản phẩm nhằm chuyển đổi hoạt động kinh doanh và ngành của họ – và để làm như vậy tại các thị trường thường được xác định bởi các thị trường duy nhất chính sách, yêu cầu tuân thủ và sắc thái văn hóa. Sau khi bắt đầu hành trình với các đối tác như CloudMile để mở rộng khả năng phân phối của họ trong các lĩnh vực như Google Workspace, cơ sở hạ tầng hiện đại, AI tạo sinh và phân tích dữ liệu, thật thú vị và đáng khích lệ, khi thấy họ tăng gấp đôi nỗ lực của mình. cam kết theo từng thị trường cụ thể nhằm phục vụ tốt hơn cho các tổ chức và cá nhân địa phương. Chúng tôi chúc mừng CloudMile về việc ra mắt Trung tâm Xuất sắc của họ và mong muốn tăng cường mối quan hệ đối tác của chúng ta để thúc đẩy sự thành công và tăng trưởng hơn nữa của khách hàng tại Malaysia”.

CloudMile vinh dự được thiết lập quan hệ đối tác với các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau để thúc đẩy mở rộng kinh doanh và đổi mới kỹ thuật số. Các đối tác như Google Cloud, MongoDB, Fivetran và Confluent là công cụ hỗ trợ AI và dữ liệu, trong khi Horangi, Palo Alto Networks và JumpCloud cung cấp các giải pháp bảo mật thiết yếu. Các mối quan hệ hợp tác tạo nên những câu chuyện thành công trong thế giới thực và các trường hợp sử dụng của doanh nghiệp trong các ngành, lĩnh vực.

Hashtag: #CloudMile

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục