‘Cô Đẩu’ Công Lý vào vai người đàn ông có quá khứ tù tội

Vai diễn mới ở “Những cô gái trong thành phố” có màu sắc khác biệt so với những nhân vật hiền lành, cam chịu mà “cô Đẩu” Công Lý từng đảm nhận trong một số bộ phim truyền hình lên sóng thời gian qua.
‘Cô Đẩu’ Công Lý vào vai người đàn ông có quá khứ tù tội ảnh 1Phim sẽ chính thức lên sóng từ ngày 19/12. (Ảnh: VFC)

Khán giả sẽ gặp lại “cô Đẩu” Công Lý với tạo hình khác lạ trong bộ phim truyền hình “Những cô gái trong thành phố” (đạo diễn Vũ Trường Khoa). Phim sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ 50 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần (bắt đầu từ 19/12) trên kênh VTV3.

Theo đó, ở “Những cô gái trong thành phố,” nghệ sỹ ưu tú Công Lý sẽ vào vai Lâm - một người đàn ông làm nghề đồ tể (mổ lợn) với vẻ ngoài dữ dằn, thô ráp nhưng luôn khát khao tình yêu thương.

[Lồng tiếng trong phim Việt: Đèm đẹp, đều đều và luôn chuẩn mực]

Vai diễn này mang màu sắc khác biệt so với hình ảnh người chồng, người cha hiền lành, cam chịu mà diễn viên Công Lý từng đảm nhận trong một số bộ phim truyền hình lên sóng thời gian qua như “Chiều ngang qua phố cũ,” “Sống chung với mẹ chồng”

‘Cô Đẩu’ Công Lý vào vai người đàn ông có quá khứ tù tội ảnh 2Tạo hình của Công Lý trong phim mới. (Ảnh: VFC)

Nghệ sỹ ưu tú Công Lý cho biết, việc vào vai người đàn ông từng chịu án tù hơn 10 năm, thường khiến những người xung quanh phải dè chừng mỗi khi tiếp xúc không phải là thử thách quá khó đối với anh.

“Tuy nhiên, khi nhận vai, tôi cần thay đổi ngoại hình. Tôi lại không thể nhuộm tóc vì bị dị ứng. Bởi thế, chỉ còn một phương án là cạo trọc đầu, để phù hợp với tuổi của nhân vật. Trong phim, nhân vật Lâm của tôi có mối tình đặc biệt với một gái trẻ. Anh ta cũng là người đàn ông hiếm hoi trong xóm trọ nghèo. Bởi thế, tôi cũng có khá nhiều đất diễn,” nghệ sỹ Công Lý chia sẻ.

Chuyện phim “Những cô gái trong thành phố” xoay quanh cuộc sống của bốn cô gái trẻ từ nông thôn lên thành phố làm việc: Cúc, Trúc, Mai và Lan.

Trước những cám dỗ của cuộc sống chốn thị thành, có người mạnh mẽ vượt qua, có người bị rơi vào cạm bẫy rồi sa ngã. “Những cô gái trong thành phố không chỉ là bức tranh cuộc sống thu nhỏ mà còn chứa đựng nhiều câu chuyện về khát vọng hạnh phúc, thông điệp nhân văn về tình yêu, tình bạn,” đạo diễn Vũ Trường Khoa cho hay.

‘Cô Đẩu’ Công Lý vào vai người đàn ông có quá khứ tù tội ảnh 3Từ nông thôn lên thành thị lập nghiệp, các cô gái phải đối mặt với nhiều cám dỗ. (Ảnh: VFC)

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc (Công Lý, Bình An, Chí Nhân…), phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ như Lương Thanh, Thu Trang, Mai Anh, Kim Oanh..../.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục