Cổ động viên chào đón Tuyển Việt Nam sang Philippines đá Vòng loại World Cup

Rất đông các cổ động viên Việt Nam tại Philippines đã ra Sân bay Ninoy Aquino, để chào đón Đội tuyển Việt Nam sang đá trận ra quân Vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á.

Cổ động viên Việt Nam tại Philippines tặng hoa chào mừng HLV Philippe Troussier và Đội tuyển tại Sân bay Ninoy Aquino. (Ảnh: Minh Tiến/Vietnam+)
Cổ động viên Việt Nam tại Philippines tặng hoa chào mừng HLV Philippe Troussier và Đội tuyển tại Sân bay Ninoy Aquino. (Ảnh: Minh Tiến/Vietnam+)

Trưa 13/11, Đội tuyển Bóng đá Việt Nam đã đặt chân đến Philippines, để chuẩn bị cho trận ra quân tại bảng F Vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á.

Tại Sân bay Quốc tế Ninoy Aquino, Đội tuyển Việt Nam đã được chào đón nồng nhiệt bởi rất đông cổ động viên và nhiều bạn trẻ tại một công ty du lịch Việt Nam.

Đáp lại tình cảm của người hâm mộ Việt Nam tại Philippines, Huấn luyện viên Philippe Troussier bày tỏ sự xúc động khi được chào đón nồng nhiệt.

Ông cho biết: "Chúng tôi rất cảm ơn sự chào đón của các bạn trẻ Việt Nam sinh sống tại Philippines. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang lại những trận đấu tốt nhất cho người hâm mộ Việt Nam và Philippines."

vnp_co_dong_vien_chao_don_tuyen_Viet-nam_13-2.jpg
HLV Troussier khẳng định đội tuyển đã sẵn sàng bước vào thử thách tại Vòng loại World Cup 2026. (Ảnh: Minh Tiến/Vietnam+)

Để chuẩn bị cho trận gặp Philippines vào lúc 18 giờ ngày 16/11, trước đó, tối 12/11, ông Troussier đã quyết định rút gọn danh sách Đội tuyển Việt Nam xuống còn 28 cầu thủ sang Philippines.

Ba cầu thủ phải nói lời chia tay đội tuyển là hậu vệ Lương Duy Cương, tiền vệ Phạm Văn Luân và Lê Văn Đô.

Tại Manila, đội tuyển sẽ có thêm 3 buổi tập nữa để bắt nhịp với điều kiện thời tiết, sân bãi, quyết tâm hướng tới chiến thắng trong trận ra quân.

Quy định của Điều lệ cho phép mỗi đội tuyển được đăng ký tối đa 23 cầu thủ, trong đó có 3 thủ môn. Vì vậy, trước trận ra quân gặp Đội tuyển Philippines, sẽ có thêm 5 cầu thủ nữa phải nói lời tạm biệt các đồng đội.

vnp_co_dong_vien_chao_don_tuyen_Viet-nam_13-3.jpg
Các thành viên Đội tuyển Việt Nam đặt chân đến Philippines. (Ảnh: Minh Tiến/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục