Phó Chủ tịch nước đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thuận Nam; đồng thời thăm và làm việc với cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Ninh Thuận.
Qua mạng Internet, Hào đặt mua hơn 20 triệu đồng tiền giả với tỷ lệ 1:5 (1 triệu đồng tiền thật mua 5 triệu đồng tiền giả) rồi đưa cho bố đẻ để mua gia súc và vé số tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa.
Do ném đá vào sân quán càphê, Nguyễn Hoàng Long bị 3 người ngồi ở quán nước đối diện chạy ra đuổi, đánh trúng vào tay, sau đó Long đã rủ thêm người đến khu vực quán nước để trả thù.
Các đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương, nhưng sau đó ra đầu thú và thành khẩn khai báo toàn bộ sự việc. Trong nhóm này, nhiều đối tượng đã có từ 2 đến 3 tiền án về tội cố ý gây thương tích.
Lực lượng cảnh sát giao thông Ninh Thuận đã đưa nữ sinh tại điểm thi Trường Trung học Phổ thông Tôn Đức Thắng và Trường THPT Ninh Hải về nhà lấy giấy tờ rồi chở đến điểm thi kịp thời.
Đặng Văn Vinh khai nhận đã liên hệ với người thân của những người đang bị bắt, điều tra về các hành vi vi phạm pháp luật và tự nhận có thể “chạy án” để cho người bị bắt được hưởng án treo.
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi vô ý làm chết người trong vụ cháy nhà khiến ba mẹ con tử vong.
Phạm Văn Tiện và Lê Hà Quang cùng nhóm bạn tổ chức ăn nhậu tại xã Nhơn Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận sau đó, hai bên xảy ra mâu thuẫn, Tiện đã dùng dao đâm trúng bụng khiến Quang tử vong.
17/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Thuận tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, trích xuất camera và lấy lời khai nhân chứng để làm rõ vụ anh P.T.V tử vong do xô xát.
Lực lượng chức năng tỉnh Ninh Thuận đã tìm thấy thi thể của ba mẹ con trong vụ cháy tại căn nhà số 4/17A, đường Trần Quốc Thảo, phường Đài Sơn, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm.
PC03 xác định liên quan đến việc cho thuê đất sai quy định tại hai huyện Thuận Nam và Ninh Hải liên quan tới một số cá nhân, trong đó có ông Diệp Minh Xuân, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Hội đồng xét xử Tòa án Nhân dân cấp cao tuyên giữ nguyên bản án sơ thẩm, chỉ chấp thuận một phần kháng cáo dân sự trong vụ án dùng nhục hình gây chết người tại Ninh Thuận.
Tòa án Nhân dân tỉnh Ninh Thuận mở Phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với 9 đối tượng về tội “tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép vật liệu nổ,” với số lượng 530kg.
Công an huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận đang tiến hành điều tra vụ cán bộ kiểm lâm nổ súng trong lúc xô xát với hai phụ nữ xảy ra trên địa bàn thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh.
Sau gần 10 giờ tích cực tìm kiếm, lực lượng cứu hộ tỉnh Ninh Thuận đã phát hiện thi thể nạn nhân tại hạ nguồn, cách đập Nha Trinh, nơi xảy ra tai nạn khoảng 1km.