Công ty Graphisoft giới thiệu 2 cải tiến mới nhất trong mô hình hóa thông tin xây dựng (BIM)

SINGAPORE – Media OutReach Newswire –  Graphisoft – công ty phát triển giải pháp phần mềm Mô hình hóa thông tin xây dựng (Building Information Modeling – BIM) hàng đầu cho kiến ​​trúc và thiết kế đa ngành là Nhà tài trợ chính của Hội nghị AF Singapore tại Singapore Archifest, đã ​​diễn ra từ ngày 15 […]

SINGAPORE – Media OutReach NewswireGraphisoft – công ty phát triển giải pháp phần mềm Mô hình hóa thông tin xây dựng (Building Information Modeling – BIM) hàng đầu cho kiến ​​trúc và thiết kế đa ngành là Nhà tài trợ chính của Hội nghị AF Singapore tại Singapore Archifest, đã ​​diễn ra từ ngày 15 đến 17 tháng 5 vừa qua.

From right: Chidambaram Chidambaram (Graphisoft), Ar. Melvin HJ Tan (SIA), Tan Kiat How (Senior Minister of State for National Development, Singapore), Edmund Lau (Graphisoft), Tan Tian Chong (Aptiv8 IT Solutions)

Việc tài trợ của Graphisoft nhấn mạnh đến cam kết của công ty trong việc thúc đẩy nghề kiến ​​trúc và hỗ trợ cộng đồng bằng các giải pháp sáng tạo.

Ông Edmund Lau, Giám đốc điều hành của Graphisoft Singapore cho biết: “Là nhà cung cấp các giải pháp BIM hàng đầu, chúng tôi luôn tận tâm thúc đẩy sự tiến bộ và sáng tạo của các kiến ​​trúc sư. Chúng tôi rất vui mừng được làm phong phú thêm cuộc sống và truyền cảm hứng cho tương lai với tư cách là nhà tài trợ chính của Hội nghị AF”.

Sự hợp tác giữa Viện Kiến trúc sư Singapore (Singapore Institute of Architects) và Graphisoft có tầm quan trọng và ý nghĩa sâu sắc. Hội nghị Archifest mang đến cho người tham dự nhiều trải nghiệm, từ khám phá Hội chợ triển lãm Thị trường chuyên gia kiến ​​trúc (ASM), Hội chợ triển lãm, Hội nghị và Diễn đàn AF cho đến các buổi thuyết trình giải thưởng thiết kế sống động và cơ hội kết nối. Graphisoft rất vinh dự được tham gia và cung cấp những hiểu biết sâu sắc về các giải pháp BIM tiên tiến và các công cụ tiên phong được thiết kế tỉ mỉ để nâng cao sự xuất sắc của kiến ​​trúc.

Graphisoft vừa công bố cải tiến mới nhất của mình, BIMx trên Apple Vision Pro, đánh dấu một bước tiến đáng kể trong lĩnh vực trực quan hóa kiến ​​trúc. Công nghệ tiên tiến này mang đến một môi trường nhập vai tuyệt vời, đưa các ý tưởng thiết kế vào cuộc sống mang tính tương tác và hấp dẫn hơn.

Ngoài BIMx trên Apple Vision Pro, Graphisoft còn giới thiệu Archicad Collaborate – một giải pháp BIM mạnh mẽ. Nền tảng này nâng cao quy trình làm việc với khả năng cộng tác, thời gian thực, đảm bảo tuân thủ liền mạch các tiêu chuẩn địa phương như CORENET X với IFC-SG và IDD.

Ngoài ra, đã có các bài thuyết trình của chuyên gia về quy trình Phân phối kỹ thuật số tích hợp (Integrated Digital Delivery – IDD) nâng cao trong toàn bộ vòng đời tòa nhà bằng phần mềm của Nemetschek Group, bao gồm GraphisoftBluebeamdRofusdTwin và Solibri. . Những công cụ này thúc đẩy sự đổi mới, trực quan hóa và cộng tác trong lĩnh vực Kiến trúc, Kỹ thuật & Xây dựng (Architecture, Engineering & Construction – AEC).

Những đổi mới này nêu bật cam kết của Graphisoft trong việc vượt qua các ranh giới của thiết kế và cộng tác kiến ​​trúc, cung cấp cho các kiến ​​trúc sư những công cụ họ cần để tạo và truyền đạt tầm nhìn của họ hiệu quả hơn.

https://graphisoft.com/sg
https://www.linkedin.com/company/graphisoft-asia
https://www.facebook.com/GraphisoftAsia
https://www.instagram.com/graphisoft

Hashtag: #graphisoft #archicad #AEC #Archifest #Nemetschek

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Graphisoft

Graphisoft® trao quyền cho các nhóm thiết kế những tòa nhà tuyệt vời thông qua các giải pháp phần mềm, chương trình học tập và dịch vụ chuyên nghiệp dành cho lĩnh vực Kiến trúc, Kỹ thuật & Xây dựng (AEC) từng đoạt giải thưởng. Các sản phẩm và giải pháp đoạt giải thưởng của Graphisoft hỗ trợ OPEN BIM để đảm bảo tính minh bạch trong quy trình làm việc, tuổi thọ và khả năng truy cập dữ liệu cho các tài sản được xây dựng. Archicad®, phần mềm BIM được các kiến ​​trúc sư lựa chọn, cung cấp quy trình lập tài liệu và thiết kế hoàn chỉnh từ đầu đến cuối cho các hoạt động kiến ​​trúc và kiến ​​trúc tích hợp cũng như kỹ thuật ở mọi quy mô. Graphisoft là một đơn vị thành viên của Nemetschek Group.

Tin cùng chuyên mục