NEW YORK, MỸ – ACCESSWIRE – Ngày 1 tháng 10 năm 2021 – Focus Financial Partners Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: FOCS) là liên minh đối tác hàng đầu của các công ty quản lý tài sản – vừa ký kết một thỏa thuận dứt khoát với Công ty quản lý tài sản MISSO (“MISSO”) có trụ sở chính tại Brisbane, bang Queensland (Australia). Theo đó, dự kiến, MISSO sẽ gia nhập Công ty tư vấn quản lý tài sản Connectus Wealth Advisers (“Connectus”) trong quý 4 năm nay, tùy thuộc vào các điều kiện đóng cửa theo thông lệ.

Được thành lập vào năm 2001 bởi ông Jason Misso, MISSO là công ty quản lý tài sản cỡ nhỏ (boutique) chuyên phục vụ các cá nhân có giá trị ròng cao và siêu cao (siêu giàu có) ở bang Queensland và khắp Australia, tập trung cụ thể vào các giám đốc điều hành, chủ doanh nghiệp và các chuyên gia tự kinh doanh.

Thông qua trọng tâm cốt lõi là tư vấn chất lượng và tính minh bạch, MISSO cung cấp lời khuyên chiến lược dựa vào phương pháp tiếp cận toàn diện phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của từng khách hàng. Các dịch vụ chính của MISSO bao gồm tư vấn và lập kế hoạch tài chính, quản lý đầu tư, dịch vụ văn phòng gia đình, trợ cấp hưu trí, lập kế hoạch di sản và kế thừa gia đình, tư vấn bảo hiểm và quản lý trách nhiệm.

Ông Jason Misso, Người sáng lập của MISSO cho biết: “Việc gia nhập Connectus sẽ giúp chúng tôi mở rộng đề xuất giá trị mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng, trong khi vẫn duy trì cách tiếp cận của chúng tôi để đưa ra những lời khuyên hữu ích và giữ nguyên văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi. Hàng loạt các công cụ và tài nguyên dịch vụ khách hàng mà Connectus cung cấp sẽ cho phép chúng tôi tạo ra trải nghiệm khách hàng phong phú hơn. Việc tận dụng các tài nguyên được chia sẻ của Connectus sẽ cho phép chúng tôi không chỉ dành nhiều thời gian hơn cho niềm đam mê của mình, đó là phục vụ khách hàng, mà còn để thúc đẩy sự phát triển của công việc kinh doanh. Chúng tôi rất vui mừng trước viễn cảnh Connectus giúp doanh nghiệp của chúng tôi phát triển theo cách mà chúng tôi không thể tự mình đạt được”.

Ông Rajini Kodialam, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Connectus Wealth Advisers phát biểu: “Chúng tôi nồng nhiệt chào đón MISSO với tư cách là thành viên thứ sáu trong gia đình Connectus ở Australia và là thành viên thứ ba ở Brisbane kể từ khi Connectus chính thức có mặt tại thị trường Australia vào cuối năm ngoái. MISSO tiếp tục tăng cường sự hiện diện của Connectus trong phân khúc khách hàng có giá trị ròng cực cao ở Australia và sẽ mang lại chuyên môn khác biệt trong việc phục vụ nhóm khách hàng này cho Tập đoàn Connectus”.

Ông Rajini Kodialam cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui mừng với sự phát triển liên tục và đà tăng trưởng của Connectus tại Australia. Điều này củng cố lợi ích và quy mô ngày càng tăng của Connectus và giá trị của các nguồn lực mà Connectus cung cấp cho các công ty liên minh của mình, đồng thời cho phép họ duy trì các nền văn hóa doanh nghiệp nhỏ đã từng làm cho họ thành công như vậy trước khi gia nhập Connectus”.

Thông tin về Liên minh các đối tác tài chính Focus (Focus Financial Partners Inc.)

Là đối tác hàng đầu của các công ty quản lý tài sản độc lập, được ủy thác. Focus Financial Partners Inc. cung cấp khả năng tiếp cận các phương thức thực thi hay nhất, nguồn lực và lập kế hoạch liên tục cho các công ty đối tác phục vụ các cá nhân, gia đình, người sử dụng lao động và các tổ chức với các dịch vụ quản lý tài sản toàn diện. Các công ty đối tác của Focus Financial Partners duy trì sự độc lập trong hoạt động của mình, đồng thời được hưởng lợi từ sự hiệp lực, quy mô, tính kinh tế và các phương thức thực thi tốt nhất do Focus cung cấp để đạt được các mục tiêu kinh doanh của họ.

Để biết thêm thông tin về Focus Financial Partners, hãy truy cập www.focusfinancialpartners.com.

#FocusFinancialPartners

Thông tin về Công ty tư vấn đầu tư quản lý tài sản Connectus (Connectus Wealth Advisers)

Connectus Wealth Advisers là một tập đoàn toàn cầu gồm các cố vấn lấy khách hàng làm trung tâm, cung cấp lời khuyên, tư vấn toàn diện về quản lý tài sản, thông qua việc tiếp cận các dịch vụ mở rộng, các nguồn tài nguyên được chia sẻ và các phương thức thực thi tốt nhất. Connectus thể hiện tinh thần hợp tác và cộng tác, nhưng vẫn tôn vinh tư duy kinh doanh của các cố vấn. Connectus được thiết kế cho những người sáng lập và nhóm muốn tiếp tục quản lý các mối quan hệ khách hàng và duy trì văn hóa độc đáo của họ, đồng thời đạt được hiệu quả hoạt động của cơ sở hạ tầng dùng chung và tiếp cận với các khả năng dịch vụ khách hàng mở rộng.

Thông qua Focus Financial Partners, các cố vấn của Connectus Wealth Advisers có được một đối tác phát triển chiến lược với kiến ​​thức chuyên môn chuyên sâu. Họ được hưởng lợi từ quy mô và mạng lưới rộng khắp của Focus Financial Partners, lập kế hoạch liên tục, thông tin chi tiết và các phương thức thực thi tốt nhất. Focus Financial Partners cũng là một nguồn vốn lâu dài để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và nâng cao kết quả kinh doanh và khách hàng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.connectuswealth.com.

Giang Tran