AUCKLAND, NEW ZEALAND – Media OutReach – Ngày 4/4/2019 –Infor, doanh nghiệp hàng đầu thếgiới trong lĩnh vực cung cấp phần mềm chuyên ngành vừa thông báo, Synlait, công ty sản xuất sữa của New Zealand đã chọn phần mềm Infor CloudSuite Food & Beverage của Infor để hỗ trợ cho sự đổi mới và tăng trưởng như là một phần của kếhoạch chuyển đổi kinh doanh trong vòng 5 năm. Mục tiêu là hiện đại hóa và hợp lý hóa các hoạt động cho việc sản xuất sữa tích hợp, với hơn 150.000 tấn sữa các loại bán ra hàng năm trên thị trường New Zealand và quốc tếbao gồm châu Á, châu Phi, Trung Đông và Australia.

Là một khách hàng hiện tại của Infor, Synlait đang tìm cách cải thiện sự tham gia của nhân viên và tăng hiệu quả và hiệu suất hoạt động bằng cách tối ưu hóa các hoạt động, quy trình sản xuất trong ngành sữa. Điều này sẽ được hỗ trợ và thực hiện bởi phần mềm Infor CloudSuite Food & Beverage của Infor. Ông Chris France, Giám đốc chiến lược và chuyển đổi kinh doanh của Synlait cho biết: “Nền tảng kinh doanh của chúng tôi là việc hợp tác với các doanh nghiệp và những người khác có chung niềm đam mê và cam kết của chúng tôi vềsự xuất sắc, liêm chính và chất lượng. Infor là đối tác chiến lược cho kếhoạch chuyển đổi kinh doanh của chúng tôi, với khả năng giúp chúng tôi tối ưu hóa chuyên môn trong ngành sữa, tận dụng sự hiểu biết về dữ liệu và kiến ​​thức thực tếthông qua giải pháp phần mềm F & B Infor CloudSuite đầy sáng tạo của Infor”.

Bà Helen Masters, Phó chủ tịch cao cấp và Tổng giám đốc của Infor khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản nhận xét: “Infor hiểu những thách thức của ngành công nghiệp thực phẩm và đồuống ở thị trường Australia và New Zealand và cam kết tiếp tục cung cấp các giải pháp cụ thể cho ngành công nghiệp có sử dụng điện toán đám mây để giúp khách hàng của chúng tôi tối đa hóa hiệu quả và đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng”.

Thông tin vềSynlait

Là một công ty trẻ, tiên phong có trụ sở chính tại New Zealand, Synlait đang thay đổi nhận thức và thúc đẩy giá trị thông qua tư duy mới và một thái độ mới. Công ty  kết hợp sản xuất với chế biến hiện đại để cho ra đời hàng loạt các sản phẩm sữa dinh dưỡng cho khách hàng trên phạm vi toàn cầu, mang lại lợi ích thực sự cho sức khỏe con người. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.synlait.com.

Thông tin vềInfor

Infor là công ty hàng đầu thếgiới trong lĩnh vực cung cấp phần mềm chuyên ngành có sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Infor hiện có khoảng 17.300 nhân viên và hơn 68.000 khách hàng tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.infor.com hoặc www.infor.com/en-au.

Khách hàng của Infor bao gồm:

19 trong số20 công ty hàng không – vũ trụ hàng đầu thếgiới 9 trong số10 công ty công nghệ cao hàng đầu 18 trong số25 mạng lưới phân phối chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Mỹ 18 trong số20 thành phố lớn nhất của Mỹ 19 trong số20 nhà cung cấp ô tô hàng đầu 17 trong số20 nhà phân phối công nghiệp hàng đầu 15 trong số20 doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu thế giới 4 trong số5 doanh nghiệp sản xuất bia hàng đầu 17 trong số20 ngân hàng hàng đầu thếgiới 9 trong số10 thương hiệu khách sạn lớn nhất thếgiới 8 trong số10 thương hiệu xa xỉ hàng đầu thếgiới
Giang Tran