SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 23 tháng 3 năm 2020 – Thom Signature, công ty tư vấn thiết kế nội thất hàng đầu của Singapore vừa chính thức lựa chọn Công ty Impossible Marketing, một công ty tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu tại Singapore làm đối tác tiếp thị ưu tiên của mình. Mục đích chính của việc lựa chọn này là Thom Signature muốn mở rộng phạm vi tiếp cận các đối tượng khách hàng mục tiêu một cách rộng lớn hơn, sau khi đã được nhiều thành công trong suốt 15 năm hoạt động vừa qua.

Được thành lập vào năm 2005, Thom Signature là một công ty tư vấn thiết kế nội thất, chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế khác nhau trên các loại tài sản khác nhau, bao gồm căn hộ, nhà chung cư thuộc quyền quản lý của Cục Phát triển nhà ở Singapore (Housing Development Board – HDB), các loại nhà ở và khu thương mại. Trong những năm qua, Thom Signature đã giành được các chứng nhận như nhà thầu đã được Cơ quan quản lý xây dựng Singapore (Building and Contruction Authority – BCA) cấp phép, các tổ chức chuyên ngành như RCMA và bizSAFE cấp phép. Thom Signature đã nhận hợp đồng, dự án của nhiều khách hàng nổi tiếng, gồm hơn 30 tập đoàn đa quốc gia và khẳng định vị thế là một trong những công ty thiết kế nội thất hàng đầu ở Singapore.

Trong 15 năm qua, Thom Signature đã tham gia vào các dự án nhà ở và các hợp đồng thiết kế nội thất ở Singapore, với các giải pháp thiết kế sáng tạo. Từ phòng khách đến cải tạo phòng ngủ và nhà bếp, Thom Signature cung cấp một danh mục phong cách thiết kế đa dạng cho khách hàng lựa chọn và phục vụ các yêu cầu khác nhau của khách hàng – cho dù đó là chủ đề hiện đại hay phong cách sang trọng và quyến rũ. Giữa quy hoạch không gian và khái niệm ý tưởng, nhóm các nhà thiết kế và quy hoạch nội thất của Thom Signature cũng tham gia vào các công việc về mộc, đồ gỗ để điều chỉnh không gian nội thất có chức năng và hấp dẫn trực quan.

Trong khi đó, dù mới được thành lập vào năm 2012, song Công ty Impossible Marketing đã gây dựng được chỗ đứng của mình tại thị trường tiếp thị sôi động ở Singapore. Impossible Marketing hiện cung cấp các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số cho các công ty để đạt được chỉ tiêu về lưu lượng truy cập, nâng cao chất lượng và cải thiện doanh số trực tuyến. Công ty đã đạt được thứ hạng nhất quán tại trang 1 của kết quả tìm kiếm Google cho từ khóa cạnh tranh như “Digital Marketing Singapore”. Bên cạnh đó, Impossible Marketing cũng cung cấp một số khóa học tiếp thị kỹ thuật số bao gồm các chủ đề nóng như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization – SEO), Google Ads và Facebook Marketing cho các nhà làm công tác chuyên môn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.thomsignature.com.sg/

Giang Tran