TOKYO, NHẬT BẢN – News Direct – Ngày 21 tháng 7 năm 2022 – CoorsTek KK (Tokyo, Nhật Bản) vừa thông báo: Hội đồng quản trị của CoorsTek, Inc., công ty mẹ đã thông qua kế hoạch đầu tư vốn để mở rộng hoạt động sản xuất – kinh doanh gốm sứ bán dẫn của công ty nhằm đáp ứng nhu cầu tăng mạnh của thị trường.

Công ty sẽ đầu tư để bổ sung thêm năng lực sản xuất gốm sứ bán dẫn tại các cơ sở sản xuất hiện có, chủ yếu ở thị trấn Oguni, tỉnh Yamagata và thị trấn Kawatana, tỉnh Nagasaki, Nhật Bản. Việc triển khai đầu tư để có tăng công suất, sản lượng này được lên kế hoạch vào năm 2024.

Để tăng quy mô sản xuất bao gồm cả khoản đầu tư này, dự kiến, CoorsTek ​​sẽ thuê thêm khoảng 300 nhân viên chủ yếu làm việc tại các cơ sở của mình ở thị trấn Oguni và thị trấn Kawatana vào cuối quý 1 năm 2023.

Ông Jonathan Coors, Giám đốc điều hành (CEO) của CoorsTek, Inc. kiêm Chủ tịch của CoorsTek K.K cho biết: “Các cơ sở sản xuất tại Nhật Bản của chúng tôi đóng một vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng của công ty ở châu Á và cung cấp vật liệu chất lượng cao cho thị trường bán dẫn. CoorsTek sẽ có vị thế tốt để phát triển với thị trường chất bán dẫn thông qua việc mở rộng công suất và khoản đầu tư này nhấn mạnh cam kết lâu dài của chúng tôi đối với Nhật Bản”.

Hashtag: #CoorsTek

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về CoorsTek

Được thành lập vào năm 1910, CoorsTek là doanh nghiệp sản xuất gốm sứ kỹ thuật hàng đầu thế giới. Bằng cách tận dụng chuyên môn trong kỹ thuật và khoa học vật liệu, CoorsTek cung cấp giải pháp cho những thách thức kỹ thuật phức tạp trong các ngành bán dẫn, y tế, ô tô, hàng không vũ trụ và các ngành công nghiệp khác. Với hơn 400 công thức độc quyền, hệ thống tích hợp theo chiều dọc và khả năng quy trình vô song, CoorsTek hợp tác với khách hàng của mình để làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn một cách đáng kể. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của CoorsTek, hãy truy cập www.coorstek.com.

Có thể theo dõi CoorsTek tại Twitter và LinkedIn

Giang Tran