Kiến trúc mô-đun mở, tích hợp, giúp loại bỏ tính phức tạp của hệ sinh thái kỹ thuật số đa chiều, dễ dàng cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số thế hệ tiếp theo và những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.

Để thúc đẩy ngành công nghiệp bước vào thời đại đổi mới kỹ thuật số tiếp theo này, CSG ® (NASDAQ: CSGS) đã tạo ra Encompass. Là một giải pháp mô-đun, mở, tích hợp và phần mềm dạng dịch vụ (Software as a Service – SaaS), CSG Encompass phá bỏ tính phức tạp của hệ sinh thái đa chiều B2B2X, để cho phép sự phối hợp năng động, nhanh nhạy và có thể mở rộng trên nhiều đối tác.

Với Encompass là trung tâm của một hệ sinh thái mà trong đó các doanh nghiệp, người tiêu dùng và đối tác được kết nối với nhau, các nhà cung cấp dịch vụ thương mại có thể tạo sự khác biệt cho chính mình bằng một giải pháp sẵn sàng cho tương lai, mở ra khả năng vô hạn của các dịch vụ hỗ trợ 5G.

Năng lực cốt lõi của CSG Encompass bao gồm:

Quản lý chu trình thương mại B2B2X được kết nối giữa các nhà cung cấp dịch vụ thương mại, đối tác và khách hàng của họ, trong đó có danh mục (catalog) thống nhất, hệ thống định giá và báo giá có thể tạo và điều phối đơn hàng, tính phí và thanh toánMột giải pháp tích hợp, toàn diện, có chức năng phong phú, được xây dựng dựa trên chuyên môn của CSGs trong việc cung cấp các mô hình kinh doanh và hệ sinh thái phức tạp, khác biệt dành cho IoT và B2B2XMột giải pháp tách rời, dựa trên mô-đun và mở theo tiêu chuẩn, đóng vai trò là nhà cung cấp mạng và dịch vụ theo thuyết bất khả tri (agnostic), và có thể được triển khai trên đám mây và được coi như một dịch vụ được quản lý

Các công ty hàng đầu cần các công nghệ có thể cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số sẵn sàng trong tương lai và trải nghiệm mang tính thuyết phục, giúp thúc đẩy kết quả kinh doanh tốt hơn, thời gian xác định giá trị nhanh hơn và rủi ro thấp hơn.

CSG Encompass là giải pháp dành cho các các nhà cung cấp dịch vụ thương mại đang tìm cách phát triển giá trị của các khoản đầu tư 5G và đổi mới cách kinh doanh của mình. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://info.csgi.com/portfolio-csg-encompass.

Thông tin về CSGCSG l

CSG à công ty dẫn đầu trong các giải pháp thu hút khách hàng, quản lý doanh thu và thanh toán sáng tạo, giúp những trải nghiệm của khách hàng bình thường trở nên đặc biệt. Kiến trúc ưu tiên đám mây và tư duy hướng tới khách hàng của chúng tôi giúp các công ty trên khắp thế giới giới thiệu các dịch vụ kỹ thuật số mới, mở rộng sang các thị trường mới và tạo ra trải nghiệm năng động thu hút khách hàng mới và xây dựng lòng trung thành với thương hiệu. Trong hơn 40 năm, công nghệ và con người của CSG đã giúp một số thương hiệu dễ nhận diện nhất trên thế giới giải quyết những thách thức kinh doanh khó khăn nhất của họ và phát triển để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế kỹ thuật số ngày nay bằng các giải pháp sẵn sàng trong tương lai nhằm mang lại trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng. Với 5.000 nhân viên tại hơn 20 quốc gia, CSG là nhà cung cấp công nghệ đáng tin cậy cho các thương hiệu toàn cầu hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông, bán lẻ, dịch vụ tài chính và chăm sóc sức khỏe. Các giải pháp của chúng tôi mang lại kết quả thực tế cho hơn 900 khách hàng tại hơn 120 quốc gia. Để tìm hiểu thêm, vui lòng ghé thăm chúng tôi tại csgi.com và kết nối với chúng tôi trên LinkedIn và Twitter.

Bản quyền © 2022 CSG Systems International, Inc. và/hoặc các chi nhánh của CSG (“CSG”). Đã đăng ký Bản quyền. CSG® là nhãn hiệu đã đăng ký của CSG Systems International, Inc. Tất cả các nhãn hiệu của bên thứ ba, nhãn hiệu dịch vụ và/hoặc tên sản phẩm được tham chiếu trong tài liệu này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và đều đã được đăng ký bản quyền.

#CSG

Quyen01