Cuộc bình chọn “TOP10 Xuất sắc về Du lịch và Văn hóa Hải Nam” nhằm thu hút khách du lịch trên toàn cầu

HẢI KHẨU (HAIKOU), TRUNG QUỐC – Media OutReach Newswire – Vào ngày 23 tháng 2 vừa qua, Cảng Thương mại Tự do Hải Nam, nằm ở phía nam Trung Quốc, đã chính thức ra mắt cuộc bình chọn toàn cầu “TOP10 Xuất sắc về Du lịch và Văn hóa Hải Nam”. Cuộc bình chọn ​​này nhằm mục […]

HẢI KHẨU (HAIKOU), TRUNG QUỐC – Media OutReach Newswire – Vào ngày 23 tháng 2 vừa qua, Cảng Thương mại Tự do Hải Nam, nằm ở phía nam Trung Quốc, đã chính thức ra mắt cuộc bình chọn toàn cầu “TOP10 Xuất sắc về Du lịch và Văn hóa Hải Nam”. Cuộc bình chọn ​​này nhằm mục đích giới thiệu sự xuất sắc của du lịch Hải Nam và chia sẻ câu chuyện về thiên đường nghỉ dưỡng của Trung Quốc với khách du lịch trên toàn cầu.

The coastline scenery of Sanya, a famous tourist city in Hainan

Vào đầu tháng 2 năm nay, Đảo Hải Nam miễn thị thực nhập cảnh cho khách du lịch đến từ 59 quốc gia trên thế giới. Chính sách này đã thu hút sự chú ý toàn cầu vì nó mở ra các cơ hội kinh doanh và thương mại, tham quan, thăm thân nhân, chăm sóc y tế, tham gia hội nghị và triển lãm, thi đấu thể thao bên cạnh du lịch.

Được Sở Du lịch, Văn hóa, Phát thanh, Truyền hình và Thể thao tỉnh Hải Nam khởi xướng, cuộc ​​bình chọn này sẽ đưa ra các chủ đề khác nhau như Đường cao tốc ngắm cảnh ven biển, du lịch biển, mua sắm miễn thuế, du lịch giải trí và sức khỏe, du lịch nông thôn, du lịch rừng nhiệt đới, du lịch phi vật thể. du lịch di sản văn hóa… Nó hy vọng sẽ dần dần giới thiệu các cảnh quan, du lịch và điểm tham quan văn hóa hấp dẫn của Hải Nam cũng như các sản phẩm văn hóa và du lịch chất lượng cao tới tất cả người dùng Internet trên toàn cầu, mang đến nhiều lựa chọn và trải nghiệm hơn cho khách du lịch trên toàn thế giới, để lại cho họ những kỷ niệm khó quên về Hải Nam và ấn tượng sâu sắc về Hải Nam.

Cuộc bình chọn toàn cầu “TOP10 Xuất sắc về Du lịch và Văn hóa Hải Nam”sẽ được giới thiệu trên nhiều trang Facebook, bao gồm “Tin tức Tân Hoa Xã Trung Quốc”, “Văn hóa và Du lịch Tân Hoa Xã” và “Show Me China”. Mỗi tháng, một loạt các điểm du lịch và văn hóa đặc sắc của Hải Nam, các sản phẩm mới và ý tưởng giải trí sáng tạo sẽ được giới thiệu để khuyến khích cư dân mạng bình chọn. Sau khi kết thúc thời gian bình chọn, 10 sản phẩm du lịch có số phiếu bình chọn cao nhất sẽ được vinh danh là “Đặc sắc văn hóa và du lịch Hải Nam của Trung Quốc” năm nay.

Hashtag: #HainanTourism

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục