Trong giai đoạn hiện nay, những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam lại được tiếp tục khẳng định, phát huy mạnh mẽ, giúp người phụ nữ nhanh chóng thích nghi với yêu cầu của thời kỳ CNH-HĐH.
Nội dung kế hoạch tuyên truyền của Ban Tổ chức Trung ương tập trung vào công tác học tập, phổ biến, quán triệt và thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu nhấn mạnh đồng bào và các tín đồ Phật giáo luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, đứng đầu là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Theo Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, đến giờ phút này, Đại hội Đảng đã thành công rất tốt đẹp, truyền được cảm hứng, quyết tâm, ý chí để sắp tới đưa đất nước phát triển.
Theo đại biểu Đỗ Mạnh Hiến, các văn kiện của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII chuẩn bị rất công phu và được các đại biểu thảo luận hết sức dân chủ, chặt chẽ và kỹ lưỡng.
Theo đại biểu Lê Minh Hoan, việc các bạn trẻ từ đô thị hấp thu được hàm lượng tri thức trở về quê khởi nghiệp sẽ tác động lan tỏa ở cộng đồng, không kém gì các “đại bàng” giúp phát triển nông nghiệp.
Tiếp tục chương trình làm việc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sáng 28/1, Đại hội làm việc tại Hội trường, thảo luận về các dự thảo Văn kiện.
Theo Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn, để đất nước phát triển một cách cường thịnh không thể thiếu được những thế hệ doanh nhân có tầm, có tâm, có khát vọng vươn lên ở tầm khu vực và thế giới.
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra từ ngày 25/1-2/2/2021 tại Thủ đô Hà Nội. Tham dự Đại hội có 1.587 đại biểu thuộc 67 đoàn, đại diện cho gần 5,2 triệu đảng viên trong cả nước.
Với những thành tựu Việt Nam đạt được trong 35 năm đổi mới, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đang thu hút sự quan tâm của đông đảo các chính đảng và bạn bè quốc tế.
Theo đại biểu Phan Thanh Bình, trong dự thảo văn kiện Đại hội XIII đặt ra việc đột phá trong giáo dục và đào tạo, vấn đề này không chỉ là chủ trương mà phải là quốc sách.
Ở cấp cơ sở, tỷ lệ nữ tham gia cấp ủy tăng 2%; cấp trên cơ sở tăng 2% và đối với các Đảng bộ trực thuộc Trung ương, tỷ lệ nữ đạt 16% và tăng 3% so với nhiệm kỳ trước.
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra từ ngày 25/1-2/2/2021 tại Thủ đô Hà Nội. Tham dự Đại hội có 1.587 đại biểu thuộc 67 đoàn, đại diện cho gần 5,2 triệu đảng viên trong cả nước.
Theo đại biểu Nguyễn Tấn Tuân, từ Đại hội XIII, kinh tế biển sẽ xác định mục tiêu: “Phát triển kinh tế-xã hội là nhiệm vụ trung tâm, bảo vệ chủ quyền biển đảo là trọng yếu và thiết thực.”
Theo đại biểu Bùi Huy Thành, phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt là nhân lực trong các lĩnh vực khoa học công nghệ, hạ tầng công nghệ thông tin là yếu tố cơ bản quyết định sự phát triển đất nước.
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Đảng và đất nước, vậy sự kiện có ý nghĩa đặc biệt như thế nào và sẽ xem xét những nội dung gì?
Dự án dạy tiếng Khmer cho người gốc Việt được tổ chức với nhằm hỗ trợ người gốc Việt có đủ điều kiện cần thiết để nhập quốc tịch Campuchia cũng như sinh sống ổn định tại Campuchia.
Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng nhận định đất nước đã đạt được những thành tựu to lớn, toàn diện so với những năm trước đổi mới...