Dâng hương tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn

Ngày 25/1, lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ, di tích Thành Cổ và Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn.
Dâng hương tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn ảnh 1Thắp hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn. (Ảnh: Thanh Tùng/Vietnam+)

Ngày 25/1, các vị lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Trị cùng đông đảo cán bộ các sở, ban, ngành và nhân dân các địa phương đã đến viếng, dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sỹ Đường 9, di tích Thành Cổ thị xã Quảng Trị và Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn.

Hoạt động này diễn ra nhân kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ,

Tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sỹ Đường 9, các vị lãnh đạo tỉnh và chính quyền, nhân dân địa phương đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ giành độc lập dân tộc, tự do, hòa bình cho nhân dân.

Sau lễ viếng, các vị lãnh đạo tỉnh đã thắp hương từng phần mộ liệt sỹ.

Tại di tích Thành Cổ Quảng Trị, các vị lãnh đạo tỉnh và chính quyền, nhân dân thị xã Quảng Trị đã dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong chiến dịch 81 ngày đêm bảo vệ Thành Cổ, giải phóng Quảng Trị và góp phần đưa chiến dịch giải phóng miền Nam thống nhất đất nước đi đến thắng lợi cuối cùng.

Tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn, các vị lãnh đạo tỉnh và chính quyền, nhân dân huyện Triệu Phong đã trang trọng đặt hoa tưởng niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn - nhà lãnh đạo kiệt xuất, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp giải phóng và xây dựng quê hương đất nước./.

(TTXVN)

Tin cùng chuyên mục