DHL Express mở đường bay thẳng Hồng Kông – Sydney (Australia), với tần suất 5 chuyến/tuần

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 12 tháng 4 năm 2024 – DHL Express, công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới  vừa giới thiệu chuyến bay chuyên dụng giữa Hồng Kông và Sydney, Australia. Đường bay thẳng này thay thế đường bay Hồng […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 12 tháng 4 năm 2024 – DHL Express, công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới  vừa giới thiệu chuyến bay chuyên dụng giữa Hồng Kông và Sydney, Australia. Đường bay thẳng này thay thế đường bay Hồng Kông- Singapore-Sydney hiện tại để đáp ứng sự gia tăng khối lượng vận chuyển giữa Hồng Kông và Australia. Khởi hành từ Trung tâm Trung Á của DHL tại Hồng Kông, chuyến bay chuyên dụng sẽ được thực hiện đến Sân bay Sydney 5 lần mỗi tuần.

Được cung cấp bởi Kalitta Air, máy bay Boeing 777-200 được Tasman Cargo Airlines thuê ướt là đơn vị khai thác chuyến bay. Chuyên cơ vận tải có sức chở tối đa 105 tấn, nâng tổng lượng hàng hóa cần vận chuyển mỗi tuần của khách hàng lên hơn 500 tấn.

Đáp ứng nhu cầu thương mại nội Á giữa Australia và Bắc Á

Theo DHL Global Connectedness Report 2024 (tạm dịch: Báo cáo Kết nối Toàn cầu năm 2024 của DHL), Australia có mối liên hệ chặt chẽ với các quốc gia châu Á, nơi Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Hàn Quốc nằm trong số 10 kết nối toàn cầu hàng đầu của họ. Theo truyền thống là cửa ngõ cho dòng chảy giữa Trung Quốc đại lục và phần còn lại của thế giới, Hồng Kông giữ vai trò then chốt trong việc thúc đẩy dòng chảy thương mại khắp châu Á. Ngoài ra, ít nhất 70% thị trường ở châu Á – Thái Bình Dương có mối liên hệ chặt chẽ với các đối tác châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm Australia và Hồng Kông.

Để giải quyết và đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng của thương mại nội Á, chuyến bay chuyên dụng từ Sydney cung cấp dịch vụ giao hàng vào ngày hôm sau đến Hồng Kông, Trung Quốc đại lục, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan, Thái Lan, Philippines và Việt Nam, khi hàng đến Hồng Kông. Những khách hàng muốn mở rộng phạm vi hoạt động trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương có thể mong đợi các dịch vụ vận chuyển nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Ông Andy Chiang, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc điều hành của DHL Express Hồng Kông và Macau cho biết:.”Hồng Kông tiếp tục giữ vị trí chiến lược là một trung tâm logistics quan trọng trong khu vực, là công cụ tạo thuận lợi cho các luồng thương mại trên khắp châu Á – Thái Bình Dương. Bằng cách giới thiệu các chuyến bay trực tiếp mới đến Sydney, chúng tôi đang củng cố mạng lưới của mình và đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ từ thương mại xuyên biên giới. Động thái chiến lược này cho phép khách hàng tiếp cận thị trường châu Đại Dương nhanh hơn, tái khẳng định cam kết của DHL trong việc liên tục tăng cường kết nối và tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại toàn cầu. Tại DHL, chúng tôi không chỉ vận chuyển các gói hàng, mà còn mang đến sự thịnh vượng và tăng trưởng”.

Ông Kim Rasmussen, Giám đốc điều hành (CEO) của Tasman Cargo Airlines phát biểu: “Tasman Cargo Airlines tự hào giới thiệu một hoạt động bay khác vào mạng lưới máy bay đang mở rộng của chúng tôi. Máy bay chở hàng B777-200 là máy bay hiện đại mang lại độ tin cậy cao, sức chứa lớn và các tùy chọn vận chuyển cho các loại hàng hóa đặc biệt khác nhau cũng như hàng hóa thông thường và hàng chuyển phát nhanh”.

Với cam kết cung cấp các lô hàng quốc tế một cách nhanh chóng và đáng tin cậy với thời gian xác định, mạng lưới hàng không mạnh mẽ của DHL Express tại châu Á – Thái Bình Dương bao gồm hơn 30 máy bay chuyên dụng, các hãng hàng không đối tác chính bao gồm Tasman Cargo Airlines và Air Hong Kong. Cùng nhau, DHL Express khai thác hơn 710 chuyến bay hàng ngày trên hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Gần đây, Công ty cũng đã mở rộng Trung tâm Trung Á – một trong ba trung tâm toàn cầu – để tạo điều kiện đáp ứng nhu cầu thương mại xuyên lục địa đang cõ xu hướng gia tăng.

Hashtag: #DHLExpressHongKong

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới.

Với hơn 395.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy. DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2023 đạt hơn 81,8 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

Trên Internet: https://www.dhl.com/hk-en/home/press.html

Hãy theo dõi DHL Express trên facebook.com/DHLExpressHongKong / instagram.com/dhlhk /linkedin.com/company/dhl-express-hong-kong/

Tin cùng chuyên mục