BANGKOK, THÁI LAN –  Media OutReach – Ngày 15 tháng 12 năm 2022 – Vòng thi đấu PUBG UNDERGROUNDS đã đi đến hồi kết với trận chung kết ‘Philips Evnia Games 2022’. Kết quả, đội Bé Cơ của Việt Nam đã đánh bại đội 凱琪K7 đến từ Đài Loan để giành chức vô địch và nhận được Màn hình chơi game Philips tối tân dành riêng cho game thủ.

Giải Nhất nhận được màn hình chơi game Momentum 27″, series M1, bàn phím AOC, chuột và tai nghe. Giải Nhì nhận được màn hình chơi game Momentum 27″, series 5000. Bàn phím, chuột và tai nghe AOC.

Vòng chung kết Philips Evnia Games 2022 đã chứng kiến sự so tài giữa các người có sức ảnh hưởng (Key opinion leader – KOL) với những siêu sao có ảnh hưởng đến từ 6 quốc gia và vùng lãnh thổ: Julio đến từ Thái Lan, Bé Cơ đến từ Việt Nam, 凱琪K7 đến từ Đài Loan, Jack Logan đến từ Philippines, Robertus Rombeng đến từ Indonesia và Dingception (딩셉션) đến từ Hàn Quốc.

Giải đấu này khuyến khích sự đa dạng của người chơi và niềm vui khi chơi trò chơi theo khẩu hiệu “Reinvent the rules” (tạm dịch: “Tái tạo lại các quy tắc”) của Evnia, cung cấp cho người chơi màn hình chơi game mà họ cần để tận hưởng tối đa mỗi phiên chơi trò chơi. Evnia đại diện cho một loạt màn hình chơi game Philips cao cấp mới ra mắt, ưu tiên những lợi ích về cảm xúc của game thủ, bên cạnh hiệu suất vượt trội.

Tái tạo lại các quy tắc

Dòng sản phẩm Evnia phản ánh câu thần chú của Philips: “Tái tạo lại các quy tắc”). Khác xa với khuôn mẫu chơi game đã biết, Evnia ưu tiên lợi ích về cảm xúc cũng như lợi thế kỹ thuật của game thủ, bổ sung thêm sự mới mẻ, sang trọng. Bắt đầu từ lần ra mắt này, trong tương lai, dòng màn hình Evnia sẽ có thêm các sản phẩm định hướng hiệu suất với các mẫu: 42M2N8900 (màn hình phẳng OLED 42″, 34M2C8600 (màn hình cong OLED 34″ QD), 34M2C7600MV (màn hình cong mini-LED 34″) và 27M2C5500W (màn hình cong 27″ VA).

Màn hình Evnia được trang bị các tính năng mạnh mẽ, cung cấp cho game thủ mọi thứ họ cần để hoạt động tốt nhất, bao gồm thời gian phản hồi nhanh và tốc độ làm mới lần lượt lên đến 0,1 mili giây và 240 Hz, độ trễ đầu vào cực thấp và công nghệ Đồng bộ hóa thích ứng (Adaptive-Sync). Các tính năng hướng đến lối chơi này được hỗ trợ thêm bằng hình ảnh tuyệt đẹp, với các tính năng bao gồm các tấm nền cao cấp từ VA đến QD OLED, Mega Infinity DCR và SmartImage.

Thiết kế tinh xảo của dòng sản phẩm này cũng sẽ phù hợp với mọi môi trường, là sự bổ sung hoàn hảo cho nội thất của phòng chờ dành cho game thủ bình thường hoặc thiết lập máy tính chơi game thích hợp. Người dùng sẽ cảm thấy thoải mái với sự tiện lợi của cổng USB-C và KVM, chất lượng sống động của đèn Ambiglow và tính công thái học của chân đế có thể điều chỉnh độ cao.

Hãy tham gia với Philips trong kỷ nguyên mới của trò chơi.

Thông tin thêm về dòng sản phẩm Philips Evnia có tại: https://www.evnia.philips

Hashtag: #PhilipsMonitors

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Màn hình Philips

Được thành lập từ năm 1891 tại Hà Lan và kể từ đó, Philips đã tham gia vào hơn một thế kỷ đổi mới và tinh thần kinh doanh.

Nhờ công ty phát triển các giá trị kinh doanh vượt thời gian, Philips đã trở thành một trong những thương hiệu được công nhận và đáng tin cậy nhất trên thế giới hiện nay. Điều này xuất phát từ truyền thống quan tâm đến nhu cầu của mọi người, đổi mới dựa trên những hiểu biết luôn thay đổi và nỗ lực tạo ra sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của mọi người – những truyền thống này giờ đây vẫn có ý nghĩa như những ngày đầu thành lập công ty.

Màn hình của Philips đại diện cho chất lượng hình ảnh xuất sắc và cung cấp các giải pháp sáng tạo cho những vấn đề mà mọi người thực sự quan tâm. Để phản ánh cam kết này của mình, Philips đã tạo ra khẩu hiệu: ‘Đổi mới và Bạn’. Có thể xem thêm tại www.philips.com

Giang Tran