Doi truong Ki Sung-yueng co kha nang khong the da tran gap Duc hinh anh 1Đội trưởng Ki Sung-yueng. (Nguồn: Getty images)

Theo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, sau thất bại đáng tiếc 1-2 trước đội tuyển Mexico, hy vọng lọt vào vòng loại trực tiếp tại Vòng chung kết World Cup lần này của đội tuyển Hàn Quốc lại càng trở nên khó khăn sau khi đội trưởng Ki Sung-yueng phải rời sân với chấn thương.

Tiền vệ kỳ cựu vừa đạt cột mốc 104 lần khoác áo đội tuyển Hàn Quốc đã gặp chấn thương bắp chân trái trong trận đấu với đội tuyển Mexico trên sân vận động Rostov Arena vừa qua.

Trả lời phỏng vấn tại cuộc họp báo sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng đội tuyển Hàn Quốc Shin Tae-yong cho biết ông chưa rõ với chấn thương vừa gặp phải liệu Ki Sung-yueng có kịp hồi phục thể lực để tham gia trận đấu cuối cùng tại vòng bảng gặp đội tuyển Đức vào thứ 4 tuần tới hay không.

[Hy vọng mong manh của đội tuyển Hàn Quốc tại World Cup 2018]

Một quan chức đội tuyển Hàn Quốc cho biết hiện vẫn chưa rõ mức độ nghiêm trọng của chấn thương và Ki Sung-yueng cần trải qua một số bài kiểm tra nữa.

Sau thất bại trước Mexico, toàn đội Hàn Quốc đã trở về đại bản doanh ở Sain Petersburg.

Đội tuyển Hàn Quốc có thể sẽ không có được sự phục vụ của đội trưởng Ki Sung-yeung trong trận đấu cuối cùng tại vòng bảng với đương kim vô địch Đức. Nếu điều đó xảy ra, đây sẽ là một tổn thất to lớn cho đội tuyển Hàn Quốc bởi tiền vệ này được đánh giá cao với những cú sút xa sấm sét và khả năng săn bàn nhạy bén của mình./.

(TTXVN/Vietnam+)