MONACO – Media OutReach – Ngày 27 tháng 5 năm 2022 – Đội đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing được thiết lập để đưa người hâm mộ của mình đến gần hơn với hành động bằng việc ra mắt loạt đồ sưu tập kỹ thuật số thứ hai với một cuộc đấu giá có một không hai tại vòng đua Grand Prix Monaco (diễn ra trong 3 ngày từ 27/5 đến 29/5).

Thế hệ tiếp theo NFT (Non-fungible token – tài sản không thể thay thế) của Đội đua Oracle Red Bull Racing sẽ được đúc trên blockchain Tezos và có sẵn trên thị trường NFT của Bybit. Hai đối tác chính này của Đội đua Oracle Red Bull Racing đã tập hợp để cộng tác lần đầu tiên. Mùa thứ hai của NFT của Đội đua Oracle Red Bull Racing sẽ kết nối người hâm mộ với đội đua và những khoảnh khắc đáng nhớ của đội, thông qua một loạt các phần kỷ niệm kỹ thuật số phiên bản giới hạn. Mỗi phần đánh dấu một khía cạnh độc quyền của quá khứ, hiện tại và tương lai của Đội đua Oracle Red Bull Racing.

Để đánh dấu sự ra mắt của bộ sưu tập NFT năm 2022, một series sẽ mở với việc phát hành một bộ sưu tập thực sự độc đáo sẽ được bán đấu giá trong tuần khi diễn ra vòng đua Grand Prix Monaco. Một giàn máy mô phỏng Playseat phiên bản Monaco đặc biệt sẽ được trưng bày và mọi người có thể xem một số hành động đua xe với các tay đua và 2 tay đua của Đội Red Bull trong suốt cuộc đua vào cuối tuần. Đồng thời, một phiên đấu giá NFT sẽ được tiến hành, với người trả giá cao nhất sẽ nhận được cả phiên bản kỹ thuật số của ghế một lần cho bộ sưu tập kỷ vật của họ và quyền yêu cầu Playseat thực một lần từ Trạm năng lượng Monaco.

Mỗi phần phiên bản giới hạn từ bộ sưu tập NFT ngày càng mở rộng của Đội đua Red Bull sẽ được đúc trên Blockchain Tezos tiết kiệm năng lượng. Là một blockchain mã nguồn mở tiên phong, không ngừng phát triển cho các tài sản và ứng dụng, Tezos tận dụng sức mạnh của blockchain một cách an toàn, có thể mở rộng, có thể nâng cấp và bền vững.

Trong một bước phát triển mới đầy thú vị, các tài sản lần đầu tiên sẽ được Đối tác chính Bybit niêm yết trên thị trường NFT hàng đầu trong ngành của công ty. Đây cũng sẽ là thị trường NFT, nơi các bộ sưu tập kỹ thuật số của Đội đua Oracle Red Bull Racing mới nhất sẽ được trưng bày. Được thành lập vào tháng 3 năm 2018, Bybit hiện là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số phát triển nhanh nhất, cung cấp cho các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số một công cụ khớp cực nhanh, các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm thu nhập và tiết kiệm cũng như thị trường NFT phổ biến. Với độ sâu thị trường đáng kể và tính thanh khoản tốt nhất trong phân khúc, Bybit cho phép các nhà giao dịch tận hưởng lợi nhuận tối đa, đồng thời cung cấp các giải pháp đáng tin cậy cho những thách thức giao dịch của họ với hỗ trợ đa ngôn ngữ cho khách hàng.

Ông Christian Horner, Người phụ trách và Giám đốc điều hành (CEO) của Đội đua Oracle Red Bull Racing cho biết: “Mùa thứ hai của bộ sưu tập kỹ thuật số được đánh giá cao của chúng tôi tiếp tục sứ mệnh đặt trọng tâm của Đội đua Oracle Red Bull Racing – trên đường đua, trong ga ra và tại nhà máy. Mỗi tác phẩm ohiiên bản giới hạn giới thiệu khoảnh khắc về Đội một cách chi tiết tuyệt đẹp và chúng được thiết kế để đắm chìm người hâm mộ vào thế giới của chúng tôi, trong hành trình tìm kiếm chiến thắng và những khoảnh khắc tuyệt vời trong lịch sử của Đội đua. Do đó, thật phù hợp khi chúng tôi ra mắt bộ sưu tập mới nhất tại đây ở Monaco. Nhờ quan hệ đối tác tiên tiến của mình với Bybit và Tezos, những đơn vi tiên phong trong không gian tài sản kỹ thuật số đầy thú vị, chúng tôi có thể mang các phiên bản giới hạn của di sản Công thức 1 đến với người hâm mộ trên toàn thế giới trong tương lai theo cách sống động, dễ tiếp cận và có giá cả phải chăng”.

Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập kiêm CEO của Bybit phát biểu: “Sự hợp tác của Bybit với Đội đua Oracle Red Bull Racing đánh dấu một cột mốc quan trọng khác hướng tới tầm nhìn của Bybit trong việc mang vũ trụ ảo (metaverse) đến các cộng đồng toàn cầu, tái tạo và làm phong phú thêm trải nghiệm của người hâm mộ. Chúng tôi mong muốn sử dụng các công nghệ tiên tiến của Bybit để đưa người hâm mộ của Đội đua Oracle Red Bull Racing từ khắp nơi trên thế giới đến gần hơn với Đội bằng sáng kiến ​​này”.

Cuốc đấu giá Playseat của Oracle Red Bull Racing được thực hiện với sự kết hợp với Bybit và Tezos, đã bắt đầu lúc 6 giờ sáng theo giờ mùa hè của Vương quốc Anh (British Summer Time – BST) ngày 26 tháng 5 năm 2022 và sẽ kết thúc vào lúc 23:59 tối ngày 31 tháng 5 năm 2022 theo giờ mùa hè của Vương quốc Anh. Đấu thầu sẽ được tổ chức trên Bybit NFT Marketplace (https://go.bybit.com/e/eoEuhjZalqb) và người đặt giá thầu phải đặt giá thầu nhiều hơn ít nhất 5% so với giá thầu cao nhất hiện tại. Doanh thu từ cuộc đấu giá Playseat sẽ được trao cho Wings For Life, một tổ chức phi lợi nhuận nghiên cứu tủy sống nhằm tìm ra phương pháp chữa trị chấn thương tủy sống. Thông tin chi tiết về các bộ sưu tập trong tương lai sẽ được công bố ngay trước mỗi lần thả.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm đào tiền và đặt cược (staking), thị trường NFT cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro; câu lạc bộ bóng đá Borussia Dortmund của Đức và Avispa Fukuoka của Nhật Bản.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit
https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

#Bybit

Giang Tran