HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 21 tháng 2 năm 2020 – Hiện đang bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát của dịch virus Corona chủng mới (COVID 19), nhiều công ty đã áp dụng hình thức làm việc tại nhà để giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng và lây lan dịch bệnh. Với mô hình văn phòng trực tuyến có thể nâng cao hiệu quả đối phó với dịch bệnh có ảnh hưởng xấu tới hoạt động kinh doanh, hiện có nhu cầu tăng trưởng cho một giải pháp hội nghị truyền hình (video conferencing) trên thị trường.

Trước nhu cầu ngày càng tăng từ khách hàng doanh nghiệp, DYXnet Group, nhà cung cấp dịch vụ mạng trung lập hàng đầu của Trung Quốc, đã đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường và vừa thông báo đã được Hãng Zoom ủy quyền làm đại lý bán lại (reseller) ở Hong Kong. Đây là một nỗ lực để tiếp tục hỗ trợ các công ty, với một nền tảng truyền thông hợp nhất đầu tiên dễ dàng, đáng tin cậy và sáng tạo cung cấp dịch vụ video HD và các cuộc họp bằng giọng nói, điện thoại, hội thảo trên web và trò chuyện.

Ông Tony Tsang, Giám đốc điều hành (CEO) của Tập đoàn DYXnet cho biết: “Thật vui mừng khi DYXnet trở thành đại lý bán lại chính thức đầu tiên của Zoom dành riêng cho thị trường Hồng Kông. Điều này sẽ tăng cường hơn nữa việc đa dạng hóa sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình đám mây tiện lợi, ổn định với độ phân giải cao để đáp ứng các nhu cầu hoạt động khác nhau của khách hàng”.

Nhu cầu về các giải pháp hội nghị truyền hình tiếp tục phát triển trên toàn thế giới trong những năm gần đây. Với các dịch vụ tiên tiến và sáng tạo của mình, Zoom tập trung vào phát triển một nền tảng đơn giản, đáng tin cậy và sáng tạo để truyền thông hợp nhất đầu tiên qua video trên máy tính để bàn, điện thoại, thiết bị di động và hệ thống phòng hội nghị. Zoom cung cấp cho người dùng nền tảng truyền thông hợp nhất một cửa giúp doanh nghiệp tạo ra trải nghiệm nâng cao, với tích hợp ứng dụng kinh doanh hàng đầu và các công cụ dành cho nhà phát triển để tạo quy trình công việc tùy chỉnh. Ví dụ, tính năng nền ảo của Zoom đặc biệt hữu ích ở Hồng Kông dành cho môi trường làm việc đám đông.

Ông Tony Tsang cho biết thêm: “Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong các giải pháp mạng doanh nghiệp ở Trung Quốc, Hồng Kông và Macau, chúng tôi đã tập trung cung cấp các dịch vụ mạng doanh nghiệp MPLS và SD-WAN cấp nhà cung cấp và luôn nỗ lực đưa ra nhiều loại sản phẩm. Chúng tôi cũng là một trong số các nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin đầu tiên tại Trung Quốc được nhận chứng chỉ ISO về quản lý bảo mật thông tin, quản lý dịch vụ công nghệ thông tin và quản lý chất lượng. Khi khách hàng đăng ký dịch vụ của Zoom, chúng tôi sẽ tư vấn chuyên nghiệp về các tùy chọn mạng và kết hợp để giúp khách hàng đạt được việc tích hợp hệ thống nhanh chóng. Với mạng doanh nghiệp ưu việt của chúng tôi, các hội nghị truyền hình có thể được tiến hành một cách ổn định, nhưng hiệu quả, cải thiện đáng kể chất lượng cuộc họp và tạo môi trường họp thông minh. Sau đó, chúng tôi sẽ hợp tác với Logitech và Poly, hai nhà sản xuất thiết bị hội nghị truyền hình toàn cầu, trong việc hình thành Phòng Trải nghiệm Zoom trong văn phòng DYXnet Hồng Kông của chúng tôi, để cung cấp giải pháp một cửa cho khách hàng”.

Phục vụ cho nhu cầu cấp thiết của hội nghị truyền hình trong bối cảnh nổ ra dịch COVID 19, Tập đoàn DYXnet hiện đang cung cấp dịch vụ miễn phí tới 3 tháng cho người dùng doanh nghiệp Zoom mới ở Hồng Kông. Để biết chi tiết, hãy liên hệ với nhóm bán hàng của DYXnet theo số điện thoại: +852 2187 7688 hoặc gửi email tới zoom@dyxnet.com.

Thông tin về DYXnet

Ngay từ khi thành lập vào năm 1999 rồi vươn lên để trở thành nhà cung cấp dịch vụ mạng trung lập cho nhà mạng hàng đầu của Trung Quốc, Tập đoàn DYXnet đã chuyên cung cấp các Giải pháp mạng doanh nghiệp bao gồm Chuyển mạch nhãn đa giao thức (Multiprotocol Label Switching – MPLS), Mạng được xác định bằng phần mềm (Software-Defined WAN SD-WAN), Truy cập Internet, Dịch vụ trung tâm dữ liệu và Giải pháp bảo mật mạng cho khách hàng doanh nghiệp thông qua khả năng cung cấp hiệu quả ở nhiều thành phố trên khắp Trung Quốc, Hồng Kông, Macau và khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Để đáp ứng nhu cầu của cơ sở khách hàng ngày càng tăng của mình, DYXnet mở rộng danh mục sản phẩm để tiếp tục cung cấp các giải pháp đám mây và phần mềm dạng dịch vụ (SaaS) cho doanh nghiệp.

Tập đoàn là một công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn 21Vianet (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ là VNET), nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu Internet trung lập và nhà cung cấp dịch vụ đám mây hàng đầu tại Trung Quốc.

Với hiệu suất vượt trội trong việc cung cấp các dịch vụ mạng an toàn, ổn định và toàn diện, Tập đoàn DYXnet là một trong những nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin đầu tiên ở Trung Quốc được nhận các chứng chỉ quốc tế ISO bao gồm ISO / IEC 27001: 2013, ISO / IEC 20000-1: 2018, và ISO 9001: 2015 củng cố các tiêu chuẩn cao về bảo mật thông tin, quản lý dịch vụ công nghệ thông tin và quản lý chất lượng.

Để biết thêm thông tin về Tập đoàn DYXnet, hãy truy cập www.dyxnet.com.

Giang Tran