Ecopark ban het 100% can ho Aqua Bay trong ngay dau tien mo ban hinh anh 1Phối cảnh dự án Aqua Bay thuộc khu đô thị sinh thái Ecopark.

Toàn bộ 126 sản phẩm căn hộ Aqua Bay (thuộc khu đô thị Ecopark) đã được bán hết trong ngày mở bán đầu tiên.

Thông tin trên được cung cấp bởi Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng (Chủ đầu tư dự án Ecopark).

Được biết, ngày 3 và 4/10 vừa qua, Công ty Việt Hưng đã tổ chức lễ mở bán đợt 1 gồm 126 sản phẩm căn hộ tại phân khu mới Aqua Bay (nằm tại khu cửa ngõ phía Nam khu đô thị Ecopark).

Theo đại diện của Công ty Việt Hưng, trước ngày mở bán, đã có gần 1.000 khách hàng đăng ký quyền mua sản phẩm đợt 1. Trong buổi mở bán, 126 khách hàng đã được lựa chọn để mua sản phẩm thông qua hình thức bốc thăm.

Aqua Bay được coi là dự án trọng điểm của Ecopark, nằm tại khu cửa ngõ phía Nam với tổng diện tích gần 74ha. Dự án được khởi công từ tháng 5/2015 và dự kiến hoàn thành vào tháng 8/2018.

126 sản phẩm thuộc dự án Aqua Bay đã được bán trong đợt 1 gồm 54 căn của quần thể biệt thự Mimosa Valley được thiết kế theo phong cách hiện đại với giá bán dự kiến từ 21 triệu đồng/m2 (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng) và 72 căn của khu nhà phố thương mại Thảo Nguyên có diện tích lô đất trung bình từ 90-110m2 với diện tích kinh doanh 42m2, giá bán dự kiến từ 2,5 tỷ đồng/căn (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 20 phút lái xe, Aqua Bay là một thành phố đa chức năng, với nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí. Dự án này sẽ kết nối với toàn khu đô thị Ecopark và trung tâm Hà Nội bằng hệ thống giao thông thuận tiện.
Võ Phương (Vietnam+)