LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH – EQS Newswire – Doctor Care Anywhere (DOC) là một công ty phát triển nhanh tập trung vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tư nhân và chăm sóc y tế từ xa (telehealth). Năm 2020 là một năm chuyển đổi đối với DOC, khi công ty đã thực hiện được nhiều việc lớn trong kinh doanh. Cụ thể, DOC đã ký kết hợp đồng với nhiều đối tác lớn mới, có cổ phiếu được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Australia (ASX), có doanh thu và mức tăng trưởng ở mức ba con số và kết thúc năm 2020 với bảng cân đối kế toán mạnh mẽ (dư 38,4 triệu bảng Anh tiền mặt ròng).

Theo dự báo của Edison, có cơ sở đến tin rằng, DOC có đủ năng lực để tiếp tục phát triển bằng cách thực hiện chiến lược mở rộng của ban lãnh đạo là tăng lượng khách hàng đã hoạt động, phát triển các dịch vụ mới và mở rộng địa bàn hoạt động sang châu Âu và châu Á…

Trong năm 2021, 6,9 lần dự báo doanh thu năm 2021 của DOC dựa trên hệ số Giá trị doanh nghiệp (Enterprise Value -EV) / doanh số, đây là mức chiết khấu đáng kể 60% so với nhóm các công ty viễn thông toàn cầu ngang hàng, trung bình là 17,2 lần. Tuy nhiên, dự báo tốc độ tăng trưởng hằng năm kép (CAGR) doanh thu trong hai năm của DOC là 80%, cao so với tốc độ tăng trưởng trung bình là 60% của các công ty cùng ngành. Edison dự báo, mức chiết khấu định giá này đối với các công ty cùng ngành sẽ giảm trong 12-18 tháng tới, do DOC đã xây dựng hồ sơ theo dõi thị trường và thực hiện chiến lược tăng trưởng của mình.

Hãy nhấn vào đây để xem toàn bộ báo cáo hoặc vào đây để đăng ký nhận nghiên cứu khi nó được xuất bản.

Tất cả các báo cáo do Edison xuất bản đều có thể tải xuống miễn phí từ trang web www.edisongroup.com

Thông tin về Edison

Edison là công ty chuyên nghiên cứu và tư vấn quan hệ nhà đầu tư hàng đầu, kết nối các công ty niêm yết với nhóm các nhà đầu tư toàn cầu rộng lớn nhất. Bằng cách tập trung vào số lượng và chất lượng của các nhà đầu tư tiếp cận – trên khắp các tổ chức, công ty gia đình, công ty quản lý tài sản và nhà đầu tư bán lẻ – Edison có thể nhận biết và đánh giá ý định mua hàng, ngay cả trong những nhóm vốn tối tăm nhất và sau đó giới thiệu thông qua các buổi giới thiệu (roadshow) không giao dịch, sự kiện hoặc cuộc họp ảo.

Là đơn vị đầu tiên tham gia thị trường cách đây 17 năm, Edison hiện có hơn 100 nhà phân tích bao gồm mọi lĩnh vực kinh tế. Có trụ sở chính tại London, Edison cũng có văn phòng tại New York, Frankfurt, Amsterdam và Tel Aviv và có sự hiện diện tại Athens, Johannesburg và Sydney.

Edison được ủy quyền và quản lý bởi Financial Conduct Authority (tạm dịch: Cơ quan kiểm soát tài chính của Vương quốc Anh)

Edison không phải là nhà cố vấn hay nhà môi giới và không cung cấp lời khuyên, tư vấn đầu tư.

Các báo cáo của Edison không phải là lời chào mời mua hoặc bán bất kỳ loại chứng khoán nào.

Có thể biết thêm thông tin về Edison tại  www.edisongroup.com và kết nối với Edison tại: 

LinkedIn: www.linkedin.com/company/edison-group-/

Twitter: www.twitter.com/Edison_Inv_Res

YouTube: www.youtube.com/edisonitv

Giang Tran