Eq8 Capital thay đổi thương hiệu với mục tiêu tiếp cận tốt hơn với quỹ hoán đổi danh mục (ETF)

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach Newswire – Ngày 15 tháng 5 năm 2024 – Eq8 Capital Sdn Bhd (“Eq8”) (trước đây gọi là i-VCAP Management Sdn Bhd), công ty quản lý Quỹ hoán đổi danh mục (Exchanged Traded Fund – ETF) hàng đầu Malaysia và là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Kenanga Investor Berhad, […]

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach Newswire – Ngày 15 tháng 5 năm 2024 – Eq8 Capital Sdn Bhd (“Eq8”) (trước đây gọi là i-VCAP Management Sdn Bhd), công ty quản lý Quỹ hoán đổi danh mục (Exchanged Traded Fund – ETF) hàng đầu Malaysia và là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Kenanga Investor Berhad, vừa công bố thương hiệu công ty mới với mục tiêu nâng cao khả năng tiếp cận nhiều hơn với quỹ ETF hoạt động tốt nhất của mình, Eq8 Dow Jones US Titans 50 ETF (“EQ8US50”) thông qua sự hợp tác chiến lược với Phillip Capital Management Sdn Bhd (“PhillipCapital”).

Kết hợp vị trí của PhillipCapital với tư cách là Tổ chức quản lý quỹ được ủy quyền trong Chương trình đầu tư dành cho thành viên của Employee Provident Fund – EPF (tạm dịch Quỹ tiết kiệm dành cho nhân viên), với EQ8US50 của Eq8 đã vượt trội hơn S&P500 tới 45% và mang lại mức tăng trưởng hơn 116% trong 5 năm qua. Các nhà đầu tư hiện có thể truy cập vào đây tùy chọn đầu tư, thông qua Phillip PMART ETF Eq8 US Titans 50 Shariah Aggressive Portfolio (“PMART Eq8 ETF”) trên cổng i-Invest của EPF.

Với EQ8US50 là tài sản cơ bản, PMART Eq8 ETF là danh mục đầu tư được quản lý tuân thủ luật shariah giúp theo dõi và khai thác hiệu quả hiệu suất của 50 công ty lớn nhất hàng đầu tại Mỹ như Tesla, NVIDIA, Apple, Amazon…

Ông Datuk Wira Ismitz Matthew De Alwis, Giám đốc điều hành (CEO) của Kenanga Investor Berhad cho biết: “Việc kết hợp ETF vào các dịch vụ của chúng tôi trong năm 2020 đã nâng cao hiệu quả hoạt động của danh mục đầu tư và mang lại cơ hội đầu tư mới, trao quyền cho các nhà đầu tư điều chỉnh chiến lược của họ một cách hiệu quả. Sự phát triển của Eq8 thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc làm mới hình ảnh của mình, cũng như thúc đẩy trao quyền và tính toàn diện về tài chính. Hãy đọc là “Equate”, chúng tôi mong muốn để thúc đẩy sự bình đẳng, đơn giản và minh bạch trên thị trường tài chính, thông qua các quỹ ETF của mình, cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp cận các thị trường toàn cầu khác nhau thông qua một công cụ duy nhất”.

Ông Umar Alhadad, Giám đốc điều hành của Eq8 nhận định: “Thời điểm thay đổi thương hiệu này, cùng với liên doanh hợp tác, nhấn mạnh cách tiếp cận chủ động của Eq8 trong việc tạo dựng các liên minh chiến lược trong lĩnh vực tài chính. Sự hợp tác này mở rộng dựa trên các mối quan hệ đối tác hiện có, trong đó ETF của chúng tôi đóng vai trò là quỹ cơ bản cho sản phẩm liên kết đầu tư của công ty bảo hiểm, nhằm mục đích để tiếp cận thị trường một cách rộng rãi. Với các chiến lược thụ động của EQ8US50, các nhà đầu tư có được cơ hội điều hướng sự biến động của thị trường, giảm bớt những thách thức trong việc lựa chọn cổ phiếu thành công trong trung hạn và dài hạn”.

Dự kiến, động thái chiến lược này ​​sẽ góp phần vào sự tăng trưởng của thị trường ETF bằng cách thu hút các nhà đầu tư mới chưa quen với việc giao dịch ETF trên sàn giao dịch, thông qua giao diện kỹ thuật số đơn giản và được hướng dẫn tốt của i-Invest của EPF.

Ông Datin Hajjah Nona Salleh, Chủ tịch Tập đoàn PhillipCapital Malaysia phát biểu: “Chúng tôi rất vui được cộng tác với Eq8, nơi cung cấp nhiều tùy chọn đầu tư hơn cho người dùng nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi dự đoán dòng vốn vào sẽ tăng vọt nhờ kênh mới thành lập, nhờ trải nghiệm đầu tư liền mạch được cung cấp trên i-Invest của EPF. Cùng nhau, chúng tôi tự tin trong việc tận dụng thế mạnh và chuyên môn tương ứng của mình để khám phá các giải pháp đổi mới đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư”.

Với việc đổi thương hiệu, tất cả các ETF thuộc Eq8 hiện đã chuyển sang mang tiền tố “Eq8”, từ “MyETF” trước đó.

Để biết thêm thông tin về Eq8, hãy truy cập www.eq8.com.my

https://www.eq8.com.my

Hashtag: #Eq8

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Eq8 Capital Sdn Bhd 20070103439 (792968-D)

Eq8 là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Kenanga Investor Berhad và được thành lập vào ngày 25 tháng 10 năm 2007. Eq8 có Giấy phép Dịch vụ Thị trường Vốn (Capital Markets Services Licence – CMSL) để quản lý quỹ liên quan đến quản lý danh mục đầu tư do Ủy ban Chứng khoán Malaysia cấp theo Luật Thị trường vốn và Dịch vụ 2007. Hoạt động kinh doanh chính của công ty là cung cấp các dịch vụ quản lý đầu tư tuân thủ luật Shariah.

Eq8 Dow Jones US Titans 50 ETF là quỹ ETF Shariah bằng USD đầu tiên của châu Á được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Malaysia (Bursa Malaysia). Mục tiêu chính của nó là cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập ngay vào 50 công ty tuân thủ Shariah lớn nhất được niêm yết trên các sàn giao dịch khác nhau của Mỹ.

Eq8 quản lý 4 Quỹ hoán đổi danh mục (“ETF”) được niêm yết trên Bursa Malaysia, với tổng tài sản được quản lý là 324 triệu ringgit Malaysia (RM) tính đến ngày 30 tháng 4 năm 2024.

Tin cùng chuyên mục