Fortenova Group được trao bằng chứng nhận “Nơi làm việc tốt nhất cho năm 2024”

ZAGREB, CROATIA – Media OutReach Newswire – Ngày 27 tháng 5 năm 2024 – Fortenova Group – một trong những tập đoàn lớn nhất ở châu Âu hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ, bán buôn, thực phẩm và nông nghiệp, gần đây đã được trao chứng nhận “Nơi làm việc tốt nhất cho năm 2024”. Để […]

ZAGREB, CROATIA – Media OutReach Newswire – Ngày 27 tháng 5 năm 2024 – Fortenova Group – một trong những tập đoàn lớn nhất ở châu Âu hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ, bán buôn, thực phẩm và nông nghiệp, gần đây đã được trao chứng nhận “Nơi làm việc tốt nhất cho năm 2024”. Để đạt được sự công nhận này, Fortenova đã trải quá trình đánh giá bằng cách khảo sát nhân viên về các chủ đề bao gồm thu hút sự lãnh đạo, thực hành nhân sự, lương thưởng và phúc lợi, nơi làm việc và quy trình, đền đáp cùng với việc đánh giá chiến lược của mọi người trong tập đoàn.

Chứng nhận này phản ánh cam kết của Fortenova Group trong việc nỗ lực hết sức để đạt được vị thế nhà tuyển dụng tốt nhất về điều kiện làm việc cũng như sự quan tâm và chú ý đến từng nhân viên của mình.

Ông Fabris Peruško, Giám đốc điều hành (CEO) và Thành viên Hội đồng quản trị của Fortenova Group nhận xét: “Trong thời gian rất ngắn, chúng tôi đã được xác nhận độc lập thứ hai rằng, nỗ lực của công ty trong việc cải thiện điều kiện làm việc lâu dài và sự hài lòng của nhân viên nói chung đã mang lại kết quả rất khả quan. Quan trọng hơn nữa, thông qua quy trình chứng nhận này, thực tế đã được xác nhận bởi nhân viên từ các công ty khác nhau và các thị trường khác nhau nơi Tập đoàn đang hoạt động”.

Gordana Fabris, Giám đốc điều hành Bộ phận Nhân sự của Fortenova Group, phát biểu:”Chúng tôi rất tự hào khi 22 công ty của mình tại 5 quốc gia khác nhau đã tham gia vào quá trình đánh giá để đạt được chứng nhận này, với hơn 2200 nhân viên đã tham gia cuộc thăm dò và kết quả cho thấy chúng tôi là một trong những nhà tuyển dụng tốt nhất trong khu vực. Xin cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia vào quá trình chứng nhận, vì bằng cách này, chúng tôi sẽ biến Fortenova trở thành một công ty mạnh mẽ hơn và tốt hơn nữa”.

Fortenova Group đặc biệt chú ý đến phúc lợi của nhân viên, thông qua nhiều sáng kiến ​​khác nhau, bao gồm các chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện, tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp, sắp xếp công việc linh hoạt và văn hóa hỗ trợ khuyến khích giao tiếp và phản hồi mở.

Để biết thêm thông tin về chứng nhận, hãy truy cập www.bestplacestoworkfor.org

Hashtag: #BestPlacesToWork

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục