Xuân Trường vẫn chưa thể có trận ra mắt Gangwon FC. (Ảnh: Gangwon)

Tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ phải nghỉ thi đấu hai tuần tới do chấn thương đầu gối phải ở trận Việt Nam - Afghanistan tại vòng loại Asian Cup 2018 hôm 28/3.

Đây là thông tin được trang chủ Gangwon khẳng định. Xuân Trường dính chấn thương trên trong màu áo tuyển Việt Nam. Trước đó, anh cũng ra sân trong trận tuyển Việt Nam hòa Đài Bắc Trung Hoa hôm 22/3.

Với chấn thương này, Trường sẽ tiếp tục vắng mặt trong đội hình Gangwon ở hai tuần kế tiếp. Cụ thể, Trường sẽ không thể dự trận gặp Jeonbuk Motors (8/4) và Jeju United (16/4). Anh cũng khó có cơ hội ra sân trong trận gặp Daejeon Korail tại Cúp quốc gia hôm 19/4.

Trước khi dính chấn thương, Trường cũng chưa được ra sân một lần nào trong màu áo Gangwon ở mùa giải 2017.

Tiền vệ người Việt Nam mới chuyển tới Gangwon hồi đầu mùa giải. Sau khi gây ấn tượng trong vài trận giao hữu khởi động, Trường đã thất bại trong cuộc chiến cạnh tranh vị trí thi đấu. Anh thậm chí chưa từng được điền tên vào danh sách thi đấu của Gangwon FC.

Nhiều nguồn tin ở Gangwon khẳng định Trường sẽ sớm được thi đấu ngay khi bình phục chấn thương. Nhưng với chấn thương đầu gối mới, Trường sẽ tiếp tục phải chờ đợi thêm một thời gian./.