Người hâm mộ đang ngóng chờ xem cuộc so tài giữa Cristiano Ronaldo và Gareth Bale lần đầu tiên tại một Vòng chung kết EURO. (Nguồn: sport.bt.com) 

Ở trận Bán kết đầu tiên của Giải vô địch bóng đá châu Âu (EURO) 2016 lúc 2 giờ sáng 7/7 (giờ Việt Nam), Bồ Đào Nha sẽ gặp tuyển Xứ Wales.

Người ta ngóng chờ xem cuộc so tài giữa Cristiano Ronaldo và Gareth Bale lần đầu tiên tại một Vòng chung kết EURO.

Nếu như Bale là động lực chính giúp Xứ Wales lọt tới Bán kết thì những dấu ấn của Ronaldo trong chặng đường của Bồ Đào Nha tại vòng chung kết EURO 2016 là khá nhạt nhòa. Tuy nhiên, trước trận đấu, Bale vẫn tỏ rất tôn trọng người đồng đội tại Real Madrid.

“Đây không phải là trận chiến của hai cầu thủ. Tất cả mọi người biết điều đó. Đây là trận chiến giữa hai hai đội tuyển, 11 người với 11 người. Trận đấu sắp tới sẽ rất khó khăn cho chúng tôi. Bồ Đào Nha lọt vào Bán kết là có nguyên do cả. Ronaldo là một cầu thủ xuất sắc. Mọi người đều biết anh ấy có thể làm được những gì. Nhưng chúng tôi cũng nguy hiểm như vậy nhờ sức mạnh tập thể. Chúng tôi giống như những người anh em và thi đấu với tâm lý không sợ hãi bất kể đối thủ nào,” Bale chia sẻ./.