Giới hâm mộ "Táo khuyết" háo hức trong ngày mở bán iPhone 7

Ngày 16/9, "gã khổng lồ" công nghệ Apples đã chính thức tung ra thị trường các sản phẩm điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Ngày 16/9, "gã khổng lồ" công nghệ Apples đã chính thức tung ra thị trường các sản phẩm điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Với giá khởi điểm 649 USD, chiếc iPhone 7 có một máy ảnh 12 megapixel. Trong khi đó, phiên bản "Plus" sở hữu 1 camera ống kính góc rộng và 1 camera ống kính tele. Cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus có 5 màu sắc: đen, xám, bạc, vàng và vàng hồng, cùng dung lượng 32GB, 128GB và 256GB để khách hàng lựa chọn.

Dưới đây là hình ảnh các điểm bán iPhone 7 tại một số thị trường trên thế giới trong ngày đầu mở bán:

Giới hâm mộ "Táo khuyết" háo hức trong ngày mở bán iPhone 7 ảnh 1Tại cửa hàng Apple ở thành phố Sydney, khoảng 200 người đã đứng xếp hàng dưới mưa để chờ mua những chiếc điện thoại iPhone 7 đầu tiên. (Nguồn: Getty Images)
Giới hâm mộ "Táo khuyết" háo hức trong ngày mở bán iPhone 7 ảnh 2Hong Kong: Khách hàng đứng xếp hàng đợi bên ngoài cửa hàng Apple ở khu Causeway Bay.(Nguồn: EPA)
Giới hâm mộ "Táo khuyết" háo hức trong ngày mở bán iPhone 7 ảnh 3London: Một số cửa hàng nói với khách hàng rằng do nguồn cung thiếu hụt nên khách hàng không thể thoải mái lựa chọn mua bất kỳ sản phẩm iPhone 7 nào. (Nguồn: PA)
Giới hâm mộ "Táo khuyết" háo hức trong ngày mở bán iPhone 7 ảnh 4Thượng Hải: Người mua hàng xếp hàng bên ngoài các cửa hàng, kiên nhẫn chờ đợi để có được chiếc iPhone 7 mới nhất trên tay. (Nguồn: Getty Images)
Giới hâm mộ "Táo khuyết" háo hức trong ngày mở bán iPhone 7 ảnh 5Tokyo: Khách hàng được nhân viên một cửa hàng bán lẻ đồ Apple chào đón trong ngày mở bán iPhone 7. (Nguồn: EPA)
Giới hâm mộ "Táo khuyết" háo hức trong ngày mở bán iPhone 7 ảnh 6New York: Những người yêu thích iPhone cắm trại qua đêm bên ngoài cửa hàng Apple trên đường Fifth Avenue trước ngày phát hành. (Nguồn: Xinhua)
Giới hâm mộ "Táo khuyết" háo hức trong ngày mở bán iPhone 7 ảnh 7Hamburg: Khách hàng đứng đợi bên ngoài cửa hàng Apple ở Hamburg, Đức. (Nguồn: EPA)
Giới hâm mộ "Táo khuyết" háo hức trong ngày mở bán iPhone 7 ảnh 8Thành quả sau những giờ phút kiên nhẫn xếp hàng là những chiếc iPhone 7 "nóng hổi" trên tay các "iFan". (Nguồn: AAP)
Giới hâm mộ "Táo khuyết" háo hức trong ngày mở bán iPhone 7 ảnh 9Đây là những người đầu tiên có trên tay chiếc iPhone 7. (Nguồn: AAP)
Giới hâm mộ "Táo khuyết" háo hức trong ngày mở bán iPhone 7 ảnh 10Các điện thoại iPhone sẽ được bán cả ngày, tuy nhiên mẫu iPhone 7 Plus được tìm kiếm nhiều nhất đã được bán hết. (Nguồn: AP)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Ông Robert Bell, Đồng sáng lập ICF 2025 phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh ICF 2025 tại Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Thành phố Hồ Chí Minh trên đường đua “kép”: Kế thừa Bình Dương để kiến tạo tương lai Số và Xanh

Thành phố Hồ Chí Minh đang nỗ lực hiện thực hóa mục tiêu trở thành siêu đô thị thông minh, hành trình “chuyển đổi kép” – đồng thời thúc đẩy chuyển đổi số và chuyển đổi xanh. Bài toán tưởng chừng đầy thách thức này lại có một “lời giải mẫu” ngay trong không gian mở rộng của thành phố: Mô hình phát triển từng giúp Bình Dương trở thành Cộng đồng Thông minh Toàn cầu của năm 2023.