Hai hội chợ Thực phẩm PRO và chè Quốc tế Hồng Kông sẽ được tổ chức từ ngày 15 đến 17/8/2024

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 19 tháng 6 năm 2024 – Được tổ chức bởi Hội đồng Phát triển Thương mại Hồng Kông (Hong Kong Trade Development Council – HKTDC), Hội chợ Thực phẩm PRO (Food Expo PRO) và Hội chợ Chè Quốc tế Hồng Kông sẽ được tổ chức đồng thời từ ngày 15 […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 19 tháng 6 năm 2024 – Được tổ chức bởi Hội đồng Phát triển Thương mại Hồng Kông (Hong Kong Trade Development Council – HKTDC), Hội chợ Thực phẩm PRO (Food Expo PRO) và Hội chợ Chè Quốc tế Hồng Kông sẽ được tổ chức đồng thời từ ngày 15 đến 17 tháng 8 năm 2024 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hồng Kông.

Hội chợ sẽ giới thiệu các loại thực phẩm và đồ uống (F&B), chè và các sản phẩm liên quan trên toàn cầu, cung cấp nền tảng tìm nguồn cung ứng một cửa cho các nhà nhập khẩu thực phẩm và đồ uống, nhà bán buôn, nhà bán lẻ, nhà hàng, cửa hàng bách hóa và nhà bán lẻ điện tử. Hội chợ mở cửa dành riêng cho người mua thương mại trong 2 ngày 15 và 16/8 và chào đón những người có vé vào cửa vào ngày 17/8. Các hội chợ Thực phẩm, Sắc đẹp & Sức khỏe và Home Delights sẽ được tổ chức tại cùng một địa điểm từ ngày 15 đến 19 tháng 8. Dự kiến, 5 hội chợ ​​sẽ thu hút khoảng 2.000 nhà triển lãm.

Food Expo PRO returns in August with Hong Kong International Tea Fair

Hãy đăng ký ngay để nhận huy hiệu điện tử (e-badge) vào cửa MIỄN PHÍ: https://sourl.cn/RbKchp

Food Expo PRO: Sự kiện thương mại quan trọng của châu Á về thực phẩm và đồ uống

Food Expo PRO tiếp tục giới thiệu các gian hàng từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trong năm nay. Bên cạnh các gian hàng của Trung Quốc đại lục, Nhật Bản, Hàn Quốc và Mexico, các nước ASEAN như Thái Lan, Indonesia và Philippines cũng sẽ tham gia, tạo nên một lễ hội ẩm thực quốc tế. Chế độ ăn uống bền vững đã trở thành chủ đề nóng trong ngành trong những năm gần đây. Khu vực nổi bật “Khoa học và Công nghệ Thực phẩm” mang thực phẩm thay thế và các sản phẩm thực phẩm trong tương lai đến với những người mua chuyên nghiệp. Một điểm nổi bật khác là sự góp mặt của “Thực phẩm và Đồ uống Halal”.

Thị trường đồ ăn sẵn cũng đang bùng nổ. Food Expo PRO giới thiệu một loạt các sản phẩm chế biến sẵn dễ có thể ăn ngay của các nhà triển lãm đến từ Trung Quốc đại lục, bao gồm các hương vị độc đáo từ các vùng khác nhau. Các tỉnh ở Trung Quốc đại lục, bao gồm Phúc Kiến, Quý Châu, Hồ Nam, Tứ Xuyên, Chiết Giang… dự kiến ​​sẽ mang các món ngon địa phương của họ đến Hồng Kông và giới thiệu cho những người mua chuyên nghiệp.

Trong khuôn khổ Food Expo PRO cũng sẽ diễn ra nhiều hội thảo và diễn đàn bàn về những phát triển mới nhất và cơ hội thị trường trong ngành thực phẩm. Các phiên hội nghị chuyên đề về Công nghệ Thực phẩm sẽ quy tụ các diễn giả để chia sẻ hiểu biết sâu sắc của họ và thảo luận về những cải tiến và tiến bộ công nghệ mới nhất trong sản xuất lương thực, thực phẩm trong tương lai và tính bền vững trong ngành thực phẩm. Nhận thấy bối cảnh đầy hứa hẹn của thị trường Halal, Food Expo PRO năm nay sẽ nhằm mục đích xem xét sự phát triển, cơ hội và thách thức của thị trường này, cũng như tiến hành thảo luận một cách kỹ lưỡng để khám phá vai trò của Hồng Kông trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại thực phẩm Halal trong khu vực.

Hội chợ Chè quốc tế Hồng Kông: Cơ hội sản xuất và kinh doanh chè

Hội chợ Chè Quốc tế Hồng Kông diễn ra đồng thời quy tụ nhiều loại sản phẩm bao gồm chè và các sản phẩm liên quan đến chè cũng như đồ pha chè. Cuộc thi thiết kế không gian sự kiện chè quốc tế lần thứ 1 năm 2024 nhằm mục đích quảng bá văn hóa chè. Người tham gia có thể trình bày các thiết kế không gian phục vụ chè sáng tạo của mình, thông qua cuộc thi và các thiết kế lọt vào danh sách rút gọn sẽ được trưng bày và đánh giá trong hội chợ.

Một điểm nổi bật khác của hội chợ là Cuộc thi chè Quốc tế Hồng Kông. Chè của các nhà triển lãm sẽ được đánh giá theo 6 loại: chè xanh, chè Oolong, chè đen (Chính thống), chè đen Trung Quốc (Pu’er đã qua xử lý), Pu’er thô, các loại chè khác (chè trắng / chè vàng /chè thơm) *( không bao gồm chè thảo dược). Ban giám khảo sẽ trao “Giải thưởng Hương thơm Tốt nhất” và “Giải thưởng Hương vị Tốt nhất” cho những người chiến thắng. Du khách có thể thưởng thức chè ngon miễn phí vào ngày 17 tháng 8.

Để quảng bá văn hóa độc đáo của chè sữa phong cách Hồng Kông, Cuộc thi KamCha Quốc tế và Khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông) – Chung kết cũng sẽ được tổ chức trong Hội chợ chè Quốc tế Hồng Kông 2024. Những bậc thầy về chè hàng đầu sẽ được chọn để thể hiện kỹ thuật pha chè theo phong cách Hồng Kông của họ và hương vị tinh tế của nó.

Mỗi ngày tại hội chợ sẽ có nhiều hoạt động và sự kiện khác nhau. Diễn đàn Văn hóa Chè Quốc tế Hồng Kông lần thứ nhất năm 2024 sẽ được tổ chức vào ngày 16 tháng 8. Mục đích của diễn đàn này là tạo ra một nền tảng quốc tế để giao tiếp, quảng bá văn hóa chè và thúc đẩy sự phát triển quốc tế của ngành chè. Các sự kiện khác, chẳng hạn như Buổi thử chè và Biểu diễn nghệ thuật chè quốc tế, mang đến cái nhìn hấp dẫn về lịch sử và văn hóa chè. ‘Cuộc thi KamCha quốc tế và Khu vực Vịnh lớn – Chung kết chè sữa phong cách Hồng Kông’ sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Hội chợ Chè quốc tế Hồng Kông, nhằm chọn ra những bậc thầy về chè sữa phong cách Hồng Kông hàng đầu, thể hiện kỹ năng và hương vị độc đáo của chè sữa phong cách Hồng Kông và quảng bá văn hóa trà sữa kiểu Hồng Kông.

Hai hội chợ sẽ tiếp tục áp dụng mô hình EXHIBITION+ của HKTDC tích hợp các yếu tố trực tuyến và ngoại tuyến, mở rộng tương tác trực tiếp từ các sự kiện thực tế đến nền tảng kinh doanh thông minh, Click2Match, sẽ mở cửa cho người tham gia từ ngày 8 đến ngày 24 tháng 8 tới.

Ngoài ra, Hội nghị Quốc tế về Hiện đại hóa Y học và Sản phẩm Y tế Trung Quốc (International Conference of the Modernization of Chinese Medicine and Health Products ICMCM), do Hiệp hội Quốc tế Y học Trung Quốc được hiện đại hóa The Modernized Chinese Medicine International Association – MCMIA) tổ chức, cùng với HKTDC và 11 tổ chức nghiên cứu khoa học và hiệp hội ngành, sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông trong 2 ngày 15 và 16 tháng 8 để cung cấp những hiểu biết chuyên môn về y học cổ truyền Trung Quốc cho ngành này.

Các trang web:

Hội chợ Thực phẩm PRO (Food Expo PRO) foodexpopro.hktdc.com
Hội chợ Chè Quốc tế Hồng Kông  hkteafair.hktdc.com
ICMCM icmcm.hktdc.com


Các hội chợ diễn ra đồng thời mở cửa cho công chúng:

Hội chợ Thực phẩm hkfoodexpo.hktdc.com
Hội chợ Sắc đẹp & Sức khỏe hkbeautyexpo.hktdc.com
Hội chợ Home Delights homedelights.hktdc.com

Hashtag: #hktdc #hktdcfairs

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục