Ngọc Tình bên Miss Earth 2013 Alyz Henrich. (Ảnh: Duke Nguyen)

Manhunt 2017 Trương Ngọc Tình và “Ngôi sao danh vọng” Diệu Huyền vừa thực hiện hình thời trang đồ bơi cho một nhãn hiệu nổi tiếng của Mỹ cùng Miss Earth 2013 Alyz Henrich đến từ Venezuela.

[Ngắm thân hình 6 múi siêu quyến rũ của các Nam Vương quốc tế]

Sau khi trở thành thành viên của dự án “Ngôi sao danh vọng-Leading stars project,” siêu mẫu Diệu Huyền đã được CEO dự án là Manhunt Ngọc Tình tháp tùng sang Mỹ tham gia trình diễn tại tuần lễ thời trang Haute Couture New York thời gian qua.

Trong sự kiện này, không chỉ được diễn ở vị trí vedette bộ sưu tập của nhà thiết kế Andres Aquino, cả Ngọc Tình và Diệu Huyền còn được mời chụp hình, quay quảng cáo cho sản phẩm nổi tiếng tại Mỹ, trong đó có bộ hình quảng cáo bikini cùng Hoa hậu, siêu mẫu quốc tế Alyz Henrich.

Hai mẫu Việt nóng bỏng bên Miss Earth 2013. (Ảnh: Duke Nguyen)

Alyz Henrich đăng quang Hoa hậu trái đất 2013 tại Philippines khi cô 22 tuổi với chiều cao 1,76 mét. Hiện cô đang làm MC cho nhiều kênh truyền hình ở New York và Venezuela. Cô cũng là người tổ chức và nắm bản quyền tuyển chọn ứng viên của đất nước cô tham gia Miss Earth.

Manhunt Ngọc Tình đánh giá, Alyz Henrich cực kỳ nóng bỏng và chuyên nghiệp, điều đó giúp anh và Diệu Huyền học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ đồng nghiệp.

Ngoài ra, trong bộ ảnh còn có sự xuất hiện của siêu mẫu quốc tế Wendell Lissimore. Chàng siêu mẫu quốc tế sinh năm 1985, cao 1,86 mét, là siêu mẫu nổi tiếng trên các sàn diễn lừng danh thế giới ở Pháp, Anh, Italy, Mỹ... đồng thời là gương măt quảng cáo hàng đầu cho Hermes, Adidas, Timberland...