Sau khi chính sách giảm lệ phí trước bạ kết thúc, các đại lý xe đang có động thái giảm giá sâu hơn đối với nhiều mẫu ôtô nhằm kích cầu thị trường trong giai đoạn nước rút cuối năm.
Thị trường ôtô Việt Nam đang trong giai đoạn nước rút khi chỉ còn 2 tháng nữa là hết năm Dương lịch 2024. Các hãng xe cũng gấp rút tung ra các chương trình kích cầu để chạy đua doanh số.
Giá xe đang giảm sâu chưa từng có, cùng với việc chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ sắp kết thúc kỳ vọng sẽ giúp thị trường ôtô Việt bùng nổ trong tháng cuối cùng của năm 2023.
Thị trường ôtô Việt Nam cuối năm được kỳ vọng "ấm" lên nhờ vào cuộc đua doanh số của các hãng xe cùng chính sách giảm lệ phí trước bạ của Chính phủ và lãi suất vay tiêu dùng đang hạ nhiệt...
VinFast vừa ra mắt 3 mẫu ôtô điện mới nhất gồm VF3, VF6, VF7 tại triển lãm “VinFast - Vì tương lai xanh” diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách tham quan.
Thương hiệu đến từ Hàn Quốc - Hyundai hiện dẫn đầu các đơn vị bán chạy nhất 3 tháng đầu năm với 14.736 xe bán ra. Trong số đó, một mẫu xe hạng B của hãng cũng nằm trong top bán chạy nhất thị trường.
Mặc dù chưa có đột biến về mặt tăng trưởng nhưng lượng tiêu thụ của thị trường ôtô đã có dấu hiệu phục hồi trong tháng Hai khi doanh số tăng trưởng, chấm dứt đà giảm liên tục kể từ tháng 12/2022.
Chiếc RS Turbo Series 1 Escort thuộc sở hữu của Công nương Diana trong khoảng thời gian từ năm 1985-1988 đã thu hút được nhiều sự quan tâm của công chúng và giá khởi điểm của chiếc xe là 118.000 USD.
Tình trạng khủng hoảng chất bán dẫn và thiếu chip vẫn đang leo thang khiến cho các nhà sản xuất ôtô liên tục phải cắt giảm sản lượng, ảnh hưởng đến doanh số bán xe trên thị trường.
Bình Định đã kết nối với các địa phương để mở lại hoạt động vận tải hành khách với 5 địa phương khác, gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Gia Lai, Kon Tum, Khánh Hòa và Quảng Ngãi.
Trong tháng 4/2021, hai mẫu xe sedan hạng B là Hyundai Accent và Toyota Vios đã lần lượt "chia nhau" vị trí số 1 và 2 trên bảng xếp hạng 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng.
Giám đốc điều hành Renault, Clotilde Delbos khẳng định kế hoạch trên là cần thiết, sau khi hãng xe này lần đầu tiên ghi nhận việc thua lỗ vào tháng Hai vừa qua.
Hãng sản xuất ôtô Ford của Mỹ vừa quyết định cải tổ lại bộ máy quản lý cấp cao, trong đó có việc sa thải Giám đốc điều hành Mark Fields, giữa bối cảnh khó khăn đang bủa vây hãng.
Theo tổng hợp của Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia, ngày đầu tiên của kỳ nghỉ Tết, cả nước xảy ra 39 vụ tai nạn giao thông, làm chết 27 người, bị thương 26 người.
Hãng sản xuất xe hơi Ford của Mỹ vừa khai trương một trung tâm nghiên cứu mới ở thung lũng Silicon để phát triển xe có kết nối, hệ thống tự lái và cách thức sử dụng dữ liệu lớn.
Sau 2 năm sụt giảm doanh số bán, ngành công nghiệp ôtô Ấn Độ đang “chuyển làn” và tăng tốc, song các chuyên gia cho rằng vài năm nữa ngành công nghiệp này mới "tăng ga hết cỡ."
Doanh số xe bán ra tại thị trường châu Âu của Mazda trong năm tháng đầu năm 2014 đã tăng 24%, tăng hơn 3 lần so với mức tăng trưởng 6,9% trong cả năm mà Mazda đặt ra mục tiêu ở châu Âu.