Hinh anh sieu de thuong cua dan mau nhi truoc Tuan thoi trang tre em hinh anh 1Mẫu nhí lần đầu catwalk trên cát. (Ảnh: BTC)

Chỉ còn ít giờ nữa, Tuần lễ Thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week mùa thứ 6 sẽ chính thức khai mạc, tại sân khấu trên cát thuộc vịnh Cam Ranh, Khánh Hòa. 200 mẫu nhí đã có mặt và vô cùng hào hứng trong buổi thử đồ và tổng duyệt trước khi sự kiện bắt đầu.

Đây cũng là lần đầu tiên ban tổ chức đưa show diễn ra khỏi khuôn khổ thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đại diện ban tổ chức chia sẻ, khó khăn lớn nhất chính là chi phí vận chuyển cho toàn bộ êkíp, trang phục và người mẫu khá lớn, lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Trong buổi chiều ngày hôm qua (28/6), 200 mẫu nhí đã hoàn thành các hoạt động thử đồ, tập luyện, tổng duyệt. Lần đầu tiên trình diễn ở sàn catwalk trên cát, những mẫu nhí đã vượt qua trở ngại về địa hình để sải bước đầy tự tin, hứa hẹn những màn trình diễn chuyên nghiệp và “đốn tim” khán giả trong 2 ngày 29-30/6.

Hinh anh sieu de thuong cua dan mau nhi truoc Tuan thoi trang tre em hinh anh 2Mẫu nhí hào hung thử đồ. (Ảnh: BTC)

Bên cạnh đó, các bé cũng rất hào hứng thử đồ của 7 nhà thiết kế, thương hiệu tham gia bao gồm: bộ sưu tập “Tropical Palm” của Kelly Bùi, bộ sưu tập “Thiên thần trong nắng” của Lalababes, bộ sưu tập “Fairy Ocean - Cổ tích Đại Dương” của Ruby’s Midu, bộ sưu tập “Sức sống đại dương” của Phương Nguyễn Silk, bộ sưu tập “Sắc màu tuổi thơ – Dream in color” của Tay Clothing, bộ sưu tập “Mon Petit Pois” của Unimi và bộ sưu tập “My Princess” của Happy Clothing By Thảo Nguyễn.

Chỉ đạo catwalk Cindy Thái Tài chia sẻ: “Tôi đã từng dạy qua nhiều thế hệ học trò, đã từng đến nhiều sân khấu thời trang chuyên nghiệp nhưng có lẽ sàn diễn thời trang trên cát của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa này là một điểm nhấn khá thú vị cho các con. Nhiều bé chập chững bước đi với sự e dè, sợ cát dính vào chân rơi vào giày, nhưng tôi nghĩ rằng chính những địa hình thiên nhiên thế này sẽ giúp các con thoải mái hơn, có tinh thần để vượt qua chính mình và có thể tự tin thể hiện như một người mẫu chuyên nghiệp.”

Một số hình ảnh trước giờ G:

Hinh anh sieu de thuong cua dan mau nhi truoc Tuan thoi trang tre em hinh anh 3

Hinh anh sieu de thuong cua dan mau nhi truoc Tuan thoi trang tre em hinh anh 4

Hinh anh sieu de thuong cua dan mau nhi truoc Tuan thoi trang tre em hinh anh 5

Hinh anh sieu de thuong cua dan mau nhi truoc Tuan thoi trang tre em hinh anh 6

Hinh anh sieu de thuong cua dan mau nhi truoc Tuan thoi trang tre em hinh anh 7

Hinh anh sieu de thuong cua dan mau nhi truoc Tuan thoi trang tre em hinh anh 8


Hinh anh sieu de thuong cua dan mau nhi truoc Tuan thoi trang tre em hinh anh 9

Hinh anh sieu de thuong cua dan mau nhi truoc Tuan thoi trang tre em hinh anh 10
Hinh anh sieu de thuong cua dan mau nhi truoc Tuan thoi trang tre em hinh anh 11

Hinh anh sieu de thuong cua dan mau nhi truoc Tuan thoi trang tre em hinh anh 12


Mai Mai (Vietnam+)