HISENSE CÔNG BỐ VỀ TƯƠNG LAI CỦA CÔNG NGHỆ MÀN HÌNH TẠI SỰ KIỆN CES 2024

SUWANEE, Ga., 09/12/2023 /PRNewswire/ -- Hisense, tập đoàn thiết bị và điện tử tiêu dùng toàn cầu, mời gọi khán giả trên toàn thế giới tham gia cùng công ty vào thời khắc công bố về tương lai của công nghệ màn hình tại sự kiện CES 2024. Hisense sẽ giới thiệu một loạt cải tiến đột phá giúp thay đổi cách chúng ta tương tác với màn hình.

HISENSE CÔNG BỐ VỀ TƯƠNG LAI CỦA CÔNG NGHỆ MÀN HÌNH TẠI SỰ KIỆN CES 2024 ảnh 1

Sự kiện truyền thông của Hisense sẽ bắt đầu vào Thứ Hai, 8/1/2024, lúc 9:00 sáng tại Trung tâm Hội nghị Vịnh Mandalay, Phòng hội trường South Seas F ở Las Vegas, Nevada với chủ đề: "Chiêm ngưỡng. Kết nối. Trải nghiệm". Hãy là một trong những người đầu tiên trải nghiệm thế hệ công nghệ màn hình tiếp theo cũng như tương lai của Hisense.

Hé lộ những đổi mới làm thay đổi trải nghiệm hàng ngày

Tại sự kiện CES 2024, Hisense sẽ giới thiệu một loạt sản phẩm mới sẽ làm thay đổi cách chúng ta sinh sống, làm việc và giải trí. Từ TV Laser mới đột phá đến TV ULED tiên tiến, Hisense cam kết mang lại trải nghiệm màn hình tốt nhất có thể.

Hãy sẵn sàng trước những trải nghiệm hình ảnh ngoạn mục đến ngỡ ngàng, đưa công nghệ TV của Hisense lên thế hệ tiếp theo để mang lại hình ảnh tuyệt đẹp với độ rõ nét và độ tương phản vô song, biến phòng khách thành thiên đường điện ảnh. Ngoài ra, các sản phẩm thông minh mới nhất dành cho gia đình của Hisense sẽ mang lại vô số lựa chọn giúp hoàn thành nhiều công việc hơn nữa, với khả năng kết nối mượt mà và nhiều đề xuất theo mong muốn cá nhân hơn để mang lại trải nghiệm tốt hơn.

Hisense: Định hình tương lai của công nghệ màn hình

David Gold, Chủ tịch của Hisense Châu Mỹ, sẽ cùng tham gia trên sân khấu với đội ngũ nhân sự của ông, những người sẽ cho thấy rằng Hisense không chỉ tạo ra sản phẩm mà còn đặt ra các tình huống nhằm nâng cao cuộc sống của người tiêu dùng. Cho dù đó là trải nghiệm hình ảnh sống động trên ô tô, lần đầu tiên cha mẹ nhìn thấy con mình qua siêu âm hay lớp học tương tác và sống động, nơi học tập không có giới hạn, Hisense cam kết vượt qua ranh giới của công nghệ màn hình và thay đổi cách chúng ta tương tác với thế giới xung quanh.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để chiêm ngưỡng Hisense mang đến những gì cho tương lai của công nghệ màn hình và kính mời những người tham dự CES đến thăm gian trưng bày của Hisense tại Hội trường Trung tâm - Gian 18217 tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas (LVCC) từ 9/1/2024 đến 12/1/2024.

Giới thiệu về Hisense

Hisense là thương hiệu thiết bị gia dụng và điện tử tiêu dùng hàng đầu thế giới. Hoạt động kinh doanh của Hisense bao gồm các sản phẩm đa phương tiện (tập trung vào TV thông minh), thiết bị gia dụng và thông tin CNTT thông minh. Hiện nay, Hisense đã phát triển nhanh chóng và đang hoạt động tại hơn 160 quốc gia.

SOURCE Hisense

HISENSE CÔNG BỐ VỀ TƯƠNG LAI CỦA CÔNG NGHỆ MÀN HÌNH TẠI SỰ KIỆN CES 2024 ảnh 2

Tin cùng chuyên mục