HLV Gong Oh-kyun nói gì sau chiến thắng đầu tiên với Công an Hà Nội?

Chia sẻ sau chiến thắng trước LPBank Hoàng Anh Gia Lai, tân Huấn luyện viên Gong Oh-kyun cho biết ông sẽ tiếp tục nghiên cứu để hoàn thiện lối chơi phù hợp cho các cầu thủ Công an Hà Nội.

Huấn luyện viên Gong Oh-kyun hài lòng với lối chơi của các cầu thủ trong trận đấu đầu tiên dẫn dắt CLB Công an Hà Nội. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
Huấn luyện viên Gong Oh-kyun hài lòng với lối chơi của các cầu thủ trong trận đấu đầu tiên dẫn dắt CLB Công an Hà Nội. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)

Tối 25/11, Câu lạc bộ Công an Hà Nội giành chiến thắng 2-1 trước Câu lạc bộ LPBank Hoàng Anh Gia Lai trong trận đấu thuộc khuôn khổ Cúp Quốc gia 2023/24.

Dù để đội khách vượt lên dẫn trước trong hiệp một với bàn thắng của Châu Ngọc Quang, tuy nhiên sau đó Ngọc Thắng và Jeferson đã lần lượt ghi bàn để giúp tân Huấn luyện viên Gong Oh-kyun có màn ra mắt như ý.

Sau trận đấu, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết ông hài lòng khi các cầu thủ Công an Hà Nội đã phần nào đáp ứng được những yêu cầu chiến thuật mà ông đề ra trước đối thủ Hoàng Anh Gia Lai.

"Tôi không bất ngờ với kết quả này vì tôi biết các cầu thủ đã luyện tập chăm chỉ. Chiến thắng này là kết quả xứng đáng với nỗ lực của các cầu thủ. Hôm nay, tôi sử dụng Hồ Tấn Tài ở vị trí tiền vệ trung tâm bởi tôi biết cậu ấy có thể đóng góp nhiều vào khả năng kiểm soát bóng của toàn đội," Huấn luyện viên Gong Oh-kyun chia sẻ.

Lối chơi khai thác khoảng trống ở hai biên của vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã phát huy hiệu quả trong trận đấu với đối thủ Hoàng Anh Gia Lai. Huấn luyện viên Gong Oh-kyun cho biết khi các Tuyển thủ Quốc gia của Công an Hà Nội trở lại tập luyện trong thời gian tới, ông thầy người Hàn Quốc sẽ có thêm những điều chỉnh để chiến thuật mới phù hợp hơn với các cầu thủ.

Trong khi đó, dù phải nhận thất bại nhưng Huấn luyện viên Kiatisuk vẫn tự hào khi các cầu thủ trẻ của Hoàng Anh Gia Lai đã có những phút thi đấu tốt trước đối thủ mạnh là Công an Hà Nội.

vnp_kiatisuk.jpg
Huấn luyện viên Kiatisuk hài lòng với sự tiến bộ của các cầu thủ trẻ Hoàng Anh Gia Lai. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)

"Hôm nay các cầu thủ của tôi đã thi đấu đầy nỗ lực trước một đối thủ mạnh. Chúng tôi đã ghi được bàn thắng sớm và sau đó tạo ra nhiều cơ hội rõ ràng, đáng tiếc là các cầu thủ đã không tận dụng được và để Công an Hà Nội lội ngược dòng thành công. Dù sao tôi cũng tự hào khi các cầu thủ trẻ đã thể hiện được sự tiến bộ. LPBank Hoàng Anh Gia Lai sẽ tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho những trận đấu tiếp theo tại V-League," chiến lược gia người Thái Lan kết luận./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục