SINGAPORE – Media OutReach – Arlo Technologies, Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: ARLO) – một thương hiệu bảo vệ nhà thông minh hàng đầu vừa thông báo hỗ trợ cho HomeKit, nền tảng nhà thông minh của Apple, hiện đã có trên camera an ninh trong nhà Arlo Essential của Arlo khi được ghép nối với Arlo SmartHub hoặc Trạm cơ sở.

Mặc dù người dùng Arlo Technologies đã có thể điều khiển camera trong nhà thiết yếu của họ thông qua ứng dụng Arlo, khả năng tương thích của HomeKit sẽ mang lại sự tiện lợi hơn cho người dùng iPhone và iPad. Giờ đây, người dùng iOS sẽ có thể truy cập các chức năng nhất định của camera trong nhà thiết yếu của họ trong hệ sinh thái HomeKit bằng cách sử dụng ứng dụng Apple Home và lệnh thoại Siri.

Ông Brad Little, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Arlo Technologies khu vực châu Á-Thái Bình DươngAPAC cho biết: “Với việc biết rằng người dùng đã rất thích khả năng tương thích tự động hóa trong các sản phẩm Arlo khác, chúng tôi vui mừng thông báo HomeKit hiện cũng tương thích với camera trong nhà Essential của chúng tôi. Điều này có nghĩa là toàn bộ các giải pháp camera an ninh của chúng tôi đều tương thích với HomeKit, cung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích hơn và một ngôi nhà thông minh hơn”.

HomeKit cho phép người dùng điều khiển các sản phẩm nhà thông minh một cách dễ dàng và an toàn, thông qua ứng dụng Apple Home và Siri trên iPhone, iPad, Apple Watch và Mac. Tất cả các camera an ninh trong nhà Arlo Essential hiện tại được ghép nối với Arlo SmartHub hoặc Trạm cơ sở giờ đây sẽ có thể nhận thông báo trên ứng dụng Apple Home khi phát hiện có chuyển động. Người dùng iOS cũng có thể sử dụng Siri để nhanh chóng kích hoạt phát trực tiếp HD trên iPhone hoặc iPad ở chế độ rảnh tay. Với HomeKit, người dùng Arlo Essential Indoor cũng có thể thiết lập tự động hóa để điều khiển các thiết bị nhà thông minh hỗ trợ HomeKit khác. Ví dụ: người dùng có thể thiết lập tự động hóa để kích hoạt đèn hỗ trợ HomeKit bật vào những thời điểm nhất định khi chuyển động được tạo ra bởi camera trong nhà Arlo Essential.

Với tấm chắn bảo mật tự động, dễ kiểm soát, camera trong nhà Arlo Essential cho phép người dùng tự động kích hoạt tấm chắn riêng tư che ống kính máy ảnh, mở rộng cam kết của Arlo Technologies đối với quyền riêng tư của người dùng bằng cách mang lại sự an tâm vô song. Máy ảnh đa năng cho phép người dùng theo dõi trẻ sơ sinh, vật nuôi, thành viên lớn tuổi trong gia đình, nhà hàng, phòng kho và hơn thế nữa, với video HD 1080p, trường xem chéo 130 độ, phát hiện chuyển động và âm thanh cũng như âm thanh song công cho cả hai cách trò chuyện. Máy ảnh trong nhà thiết yếu hiện có sẵn thông qua các nhà bán lẻ tham gia với giá bán lẻ đề xuất là 199 SGD.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.arlo.com/asia/cameras/essential/arlo-essential-indoor.html.

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Arlo Technologies, Inc.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật nhà thông minh đã từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá, Arlo Technologies đang thay đổi cách mọi người trải nghiệm phong cách sống kết nối. Chuyên môn sâu của Arlo Technologies về thiết kế sản phẩm, kết nối không dây, cơ sở hạ tầng đám mây và khả năng trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm nhà thông minh liền mạch cho người dùng Arlo Technologies để dễ dàng thiết lập và tương tác hàng ngày.

Nền tảng dựa trên đám mây của Arlo Technologies cung cấp cho người dùng khả năng hiển thị, thông tin chi tiết và một phương tiện mạnh mẽ để giúp bảo vệ và kết nối trong thời gian thực với những người và những thứ quan trọng nhất, từ bất kỳ vị trí nào có Wi-Fi hoặc kết nối di động. Cho đến nay, Arlo Technologies đã tung ra một số danh mục thiết bị kết nối thông minh từng đoạt giải thưởng, bao gồm Wi-Fi thông minh không dây và camera an ninh hỗ trợ 4G, chuông cửa âm thanh, video và đèn pha.

Với sứ mệnh mang đến cho người dùng sự an tâm, Arlo Technologies cũng rất tâm huyết trong việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng cũng như bảo vệ quyền kiểm soát bất hợp pháp. Arlo Technologies không kiếm tiền từ dữ liệu cá nhân. Arlo Technologies cung cấp các biện pháp kiểm soát nâng cao đối với dữ liệu người dùng, hỗ trợ pháp luật về quyền riêng tư, giữ cho dữ liệu của người dùng được bảo mật một cách an toàn và đặt bảo mật lên hàng đầu trong văn hóa công ty.

#Arlo

Giang Tran