Hơn 2.500 tác phẩm dự thi ảnh và video về Hà Nội

Sau 3 tháng phát động, cuộc thi ảnh và video clip với chủ đề “Hà Nội-Thành phố tôi yêu,” đã nhận được hơn 2.500 tác phẩm dự thi.
Sau 3 tháng phát động cuộc thi ảnh và video clip với chủ đề “Hà Nội-Thành phố tôi yêu,” Trung tâm Điện toán và truyền số liệu khu vực 1 (VDC1), thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã nhận được hơn 2.500 tác phẩm dự thi.

Theo Ban tổ chức, các tác phẩm dự thi đã phản ánh rõ nét vẻ đẹp của cảnh vật, danh thắng, di tích, con người Hà Nội. Nhiều tác giả đã rất thành công khi khắc họa các góc nhìn tích cực về cuộc sống đời thường, các công trình xây dựng của Thủ đô trước và sau khi mở rộng địa giới hành chính.

Sau nhiều vòng chấm, giải Nhất cuộc thi ảnh đã được trao cho tác giả Thi Thơ (Thành phố Hồ Chí Minh) với tác phẩm “Mưa trên cầu Thê Húc.”

Ở thể loại video, tác phẩm "Cảm xúc Hà Nội" của nhóm tác giả Thái Sơn, Thanh Thủy, Anh Quân (Hà Nội) đoạt giải Nhất. Trị giá của giải Nhất là 10 triệu đồng/giải.

Ông Nguyễn Hồng Hải, Giám đốc VDC1 cho biết sẽ tiếp tục nghiên cứu, tổ chức các cuộc thi ảnh khác để kích thích trào lưu chia sẻ tài nguyên cá nhân trên mạng Internet./.

Kỳ Dương (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục