HoSkar Night Trở Lại TP. Hồ Chí Minh Vào Ngày 11/ 7 Sau Chuỗi Sự Kiện Thành Công Tại Các Nước Trong Khu Vực

HO CHI MINH CITY, Vietnam, ngày 20 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ -- Chính sách thị thực mới cùng với các chương trình kích cầu du lịch đang góp phần thúc đẩy quá trình khôi phục của ngành nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, sự trở lại của du khách Trung Quốc cũng đang mang đến dấu hiệu khởi sắc cho một số điểm đến du lịch biển tại Việt Nam. Tuy nhiên, công tác phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng vẫn gặp nhiều thách thức dưới tác động của tình hình vĩ mô. Trong bối cảnh này, nhiều nhà đầu tư nước ngoài vẫn đánh giá triển vọng phát triển của ngành nghỉ dưỡng Việt Nam, và đây cũng là động lực thu hút sự quan tâm của các nhà điều hành khách sạn quốc tế cũng như đơn vị phát triển dự án trong nước.

Với mục tiêu kết nối các nhân sự, đối tác cấp cao trong ngành tại địa phương và chuyên gia quốc tế, WeHub hân hạnh mang sự kiện HoSkar Night trở lại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ thông tin thị trường và thúc đẩy cơ hội phát triển kinh doanh tiềm năng đến khách mời tham dự sự kiện.

HoSkar Night là sự kiện networking hàng đầu dành cho cộng đồng ngành bất động sản và nghỉ dưỡng tại khu vực Đông Nam Á. Chuỗi sự kiện HoSkar Night xây dựng một diễn đàn kết nối các nhân sự đầu ngành từ các nhà phát triển bất động sản, chủ sở hữu khách sạn, đơn vị tư vấn thiết kế, tổng quản lý khách sạn, các nhà lãnh đạo cấp cao trong ngành, chuyên gia công nghệ, nhà sáng tạo ẩm thực đến các ý tưởng kinh doanh đột phá trong ngành.

HoSkar Night Trở Lại TP. Hồ Chí Minh Vào Ngày 11/ 7 Sau Chuỗi Sự Kiện Thành Công Tại Các Nước Trong Khu Vực ảnh 1

Sự kiện HoSkar Night tại TP.HCM sẽ gồm có 2 hoạt động chính. Chương trình bắt đầu với nội dung chia sẻ thông tin thị trường và cập nhật các xu hướng mới thông qua HoSkar Talk từ lúc 16:30, dành riêng cho khách tham dự là chủ đầu tư và chủ sở hữu khách sạn. Tiếp nối ngay sau đó là hoạt động networking HoSkar Night bắt đầu từ 18:00.

HoSkar Night TP.HCM sẽ được tổ chức vào ngày 11 tháng 7 tại Hilton Saigon, khách sạn đầu tiên mang thương hiệu Hilton tại TP.HCM. Sự kiện cũng sẽ đánh dấu sự ra mắt của HoSkar Talk tại TP. HCM với các bài tham luận và phiên thảo luận đáng mong chờ từ các chuyên gia trong nước và khu vực gồm Christian PucherJenny Milos từ Hilton Hotels & Resorts, Bousserind Comson từ HotStats, Christopher Hur từ Lodgis Hospitality, Thu Lê từ Sovico Hospitality Group, Michael Paul Piro từ Indochina Capital Corporation, Rohit Sachdev từ Soho Hospitality và Mauro Gasparotti từ Savills Hotels. Thông qua chương trình, các diễn giả sẽ cùng chia sẻ, thảo luận diễn biến thị trường Việt Nam và khu vực, triển vọng phát triển của mô hình khách sạn dịch vụ chọn lọc tại Việt Nam, xu hướng thiết kế nhằm tối ưu hóa hoạt động vận hành, và xu thế phát triển trong tương lai của thị trường khách sạn Việt Nam.

Sự kiện ưu tiên cho chủ đầu tư, chủ sở hữu khách sạn, các chuyên gia cấp cao trong ngành và thành viên của WeHub. Đăng ký tham dự sự kiện tại: https://hoskarnight.com/register/

HoSkar Night TP.HCM được tổ chức bởi Hilton Saigon, hợp tác cùng Savills Hotels và SEARA Sports Systems, và được hỗ trợ truyền thông bởi PR Newswire mong muốn sẽ đem đến một trải nghiệm giao lưu, kết nối hữu ích cho các chuyên gia trong ngành tại Tp. Hồ Chí Minh.

Tiếp theo sự kiện HoSkar Night TP.HCM, HoSkar Night sẽ tiếp tục diễn ra tại Manila vào tháng 9 năm 2024 và Hà Nội tháng 10 năm 2024.

Để biết thêm thông tin về HoSkar Night HCM và các sự kiện sắp tới của WeHub, vui lòng liên hệ: Ms. Thi – Thi@wehubyou.com hoặc theo dõi các kênh truyền thông chính thức của WeHub tại:

SOURCE VISION ASIA PACIFIC LIMITED LIABILITY COMPANY

HoSkar Night Trở Lại TP. Hồ Chí Minh Vào Ngày 11/ 7 Sau Chuỗi Sự Kiện Thành Công Tại Các Nước Trong Khu Vực ảnh 2

Tin cùng chuyên mục