Huấn luyện viên Park Hang-seo nhận thẻ đỏ vì lỗi gì?

Huấn luyện viên Park Hang-seo phải nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài chính trong trận chung kết SEA Games 30 khi U22 Việt Nam đang thắng U22 Indonesia với tỷ số 3-0.
Huấn luyện viên Park Hang-seo nhận thẻ đỏ. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)
Huấn luyện viên Park Hang-seo nhận thẻ đỏ. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Phút 77 trận chung kết SEA Games 30, huấn luyện viên Park Hang-seo phải nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài chính vì lỗi phản ứng. Ông cãi gay gắt để bảo vệ cầu thủ U22 Việt Nam bị phạm lỗi ác ý từ đối thủ. 

Trước đó, Trọng Hoàng bị hai cầu thủ U22 Indonesia phạm lỗi mạnh nhưng trọng tài không cắt còi. Ngoài đường biên, ông Park phản ứng gay gắt với trọng tài bàn và sau đó là trọng tài chính vì quyết định khó hiểu. 

Dù tỷ số đang là 3-0 nghiêng về U22 Việt Nam song ông thầy người Hàn Quốc phản ứng gay gắt và muốn đòi bằng được quyền lợi cho U22 Việt Nam cũng như bảo vệ cầu thủ. Ngay cả khi phải nhận thẻ đỏ, ông vẫn tiếp tục tranh cãi và tỏ thái độ với các trọng tài. Chỉ khi ban tổ chức can thiệp, huấn luyện viên Park Hang-seo mới chịu lên khán đài và sau đó vào phòng chờ. 

Huấn luyện viên Park Hang-seo nhận thẻ đỏ vì lỗi gì? ảnh 1Ông Park lên khán đài sau khi phải nhận thẻ đỏ. (Ảnh: Vietnam+)

Còn nhớ, ở trận đấu với U22 Campuchia ở bán kết, huấn luyện viên trưởng U22 Việt Nam cũng đã phải nhận thẻ vàng vì lỗi phản ứng. 

Trận chung kết SEA Games 30 kết thúc với tỷ số 3-0 nghiêng về U22 Việt Nam. Đội tuyển được dẫn dẫn dắt bởi huấn luyện viên Park Hang-seo vô địch và có lần đầu tiên giành huy chương vàng ở Đại hội thể thao Đông Nam Á.

Huấn luyện viên Park Hang-seo nhận thẻ đỏ vì lỗi gì? ảnh 2Huấn luyện viên người Hàn Quốc bị mời vào phòng chờ và không được tiếp tục ở trên khán đài. (Ảnh: Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục