Iker Casillas tiep tuc tran giu khung thanh Real Madrid mua giai toi hinh anh 1Đội trưởng Casillas luôn thể hiện mong muốn hoàn tất bản hợp đồng còn thời hạn 2 năm nữa với Real Madrid. (Ảnh: sportskeeda.com)

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid mới đây thông báo thủ môn Iker Casillas sẽ tiếp tục phục vụ câu lạc bộ này trong mùa giải sau.

Đài phát thanh Cadena Ser của Tây Ban Nha và các báo thể thao Madrid dẫn thông báo cho biết Real Madrid không muốn chia tay Casillas theo lời đồn mà muốn anh ở lại tiếp tục cống hiến.

Về phần mình, đội trưởng Casillas luôn thể hiện mong muốn hoàn tất bản hợp đồng còn thời hạn 2 năm nữa với Real Madrid, ngay cả khi bị cổ động viên nhà la ó.

Real Madrid dự định tổ chức gặp mặt với các cầu thủ quan trọng, bao gồm Casillas, để "chốt" việc đi hay ở. Câu lạc bộ đang chờ Casillas đưa ra quyết định của mình.

Gần đây có nhiều tin đồn rằng Casillas sẽ rời Madrid vào mùa giải này. Real Madrid đã liên hệ và đang đàm phán với thủ môn David De Gea của Manchester United.

Báo chí Anh cho biết De Gea đã chào các cổ động viên và Man United đòi khoảng 35 triệu euro cho thủ thành 24 tuổi này.

Trong trận gặp Espanyol vòng 37 Liga, thủ môn dự bị Keylor Navas của Real Madrid đã mắc sai lầm mất bóng rất ấu trĩ. Với sai lầm ấy, Navas thậm chí có thể bị đẩy đi, mà nếu ở lại cũng khó chiếm được suất bắt chính./.
(TTXVN/Vietnam+)