KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Nền tảng truyền thông đám mây tầm cỡ toàn cầu Infobip đã được vinh danh là Nền tảng dẫn đầu trong Đánh giá Nền tảng truyền thông dưới dạng dịch vụ (Communications Platform as a Service – CPaaS) tầm cỡ toàn cầu của IDC MarketScape (tài liệu #US50607923, tháng 5 năm 2023). Đây là lần thứ hai Infobip được vinh danh là công ty dẫn đầu trong báo cáo về thị trường này.

IDC MarketScape lưu ý: “Hãy cân nhắc lựa chọn Infobip nếu quy mô toàn cầu và hỗ trợ khu vực, địa phương là những yêu cầu chính đối với công ty của bạn. Danh mục dịch vụ toàn diện của Infobip đáp ứng nhu cầu của công ty viễn thông cũng như doanh nghiệp, từ các dịch vụ cấp nhà cung cấp dịch vụ và CPaaS đến các dịch vụ và hỗ trợ phần mềm dưới dạng dịch vụ (Software-as-a-Service: SaaS) được tùy chỉnh cao”.

Ông Adrian Benić, Giám đốc sản phẩm của Infobip, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi một lần nữa được IDC MarketScape vinh danh là Người dẫn đầu về CPaaS. Một kết quả thực tế và hữu hình cho những nỗ lực củng cố vị thế của chúng tôi trên thị trường CPaaS là ​​việc ra mắt chính thức của CPaaS X vào tháng 5 năm 2023, trong Shift Miami – hội nghị nhà phát triển toàn cầu của Infobip. Giải pháp CPaaS X do công ty cung cấp là bước phát triển tiếp theo của ngăn xếp Giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API) Infobip CPaaS, tràn ngập các công cụ nâng cao dành cho nhà phát triển. Các công ty có thể chọn các API họ cần và triển khai chúng vào các ứng dụng và quy trình làm việc của họ một cách nhanh chóng. Các API được thiết kế linh hoạt và được hỗ trợ từ nhóm công nghệ Infobip, vì vậy các nhà phát triển có thể tiếp cận hỗ trợ kết nối tất cả các ứng dụng và tài nguyên truyền thông quan trọng của họ”.

Ông Courtney Munroe, Phó chủ tịch Nghiên cứu, Bộ phận Nghiên cứu Viễn thông Toàn cầu của Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDC) phát biểu: “Infobip đã tạo dựng được dấu ấn toàn cầu và khả năng mạnh mẽ trong thị trường CPaaS với danh mục đầu tư đa dạng dành cho doanh nghiệp, cũng như cung cấp dịch vụ cấp nhà cung cấp dịch vụ – một yêu cầu bắt buộc đối với các nhà khai thác mạng cung cấp các dịch vụ nhắn tin toàn cầu. Nó có bề rộng, chiều sâu độc đáo và tính mô đun có một không hai của nền tảng truyền thông. Nhờ những điểm mạnh này và trái ngược với nhiều đối thủ cạnh tranh, Infobip vững chắc về tài chính và đã phát triển nhanh chóng trong hai năm qua”.

Nền tảng Truyền thông dưới dạng Dịch vụ (Communications Platform as a Service – CPaaS) là một nền tảng dựa trên đám mây cho phép các doanh nghiệp tích hợp các khả năng giao tiếp tùy chỉnh như thoại, video và nhắn tin vào các ứng dụng, quy trình hoặc dịch vụ kinh doanh bằng cách triển khai API. Với CPaaS, các doanh nghiệp có thể dễ dàng mở rộng khả năng của các ứng dụng hiện có mà không cần phải xây dựng bất kỳ cơ sở hạ tầng phụ trợ nào.

Infobip đã thiết lập dấu ấn toàn cầu và khả năng mạnh mẽ trong thị trường CPaaS với danh mục đầu tư rộng lớn dành cho doanh nghiệp cũng như cung cấp dịch vụ cấp nhà cung cấp dịch vụ, đây là nền tảng bắt buộc để nhiều nhà khai thác mạng cung cấp dịch vụ nhắn tin toàn cầu.

Hashtag: #Infobip

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về IDC MarketScape

Mô hình đánh giá nhà cung cấp IDC MarketScape được thiết kế để cung cấp cái nhìn tổng quan về khả năng cạnh tranh của các nhà cung cấp công nghệ thông tin và truyền thông trong một thị trường nhất định. Phương pháp nghiên cứu sử dụng một cách tính điểm nghiêm ngặt dựa trên cả tiêu chí định tính và định lượng, dẫn đến một minh họa đồ họa duy nhất về vị trí của từng nhà cung cấp trong một thị trường nhất định.

IDC MarketScape cung cấp một khuôn khổ rõ ràng, trong đó các sản phẩm và dịch vụ, khả năng và chiến lược cũng như các yếu tố thành công trên thị trường hiện tại và tương lai của các nhà cung cấp công nghệ thông tin và viễn thông có thể được so sánh một cách có ý nghĩa. Khung này cũng cung cấp cho người mua công nghệ đánh giá 360 độ về điểm mạnh và điểm yếu của các nhà cung cấp hiện tại và tương lai.

Thông tin về Infobip

Infobip là một nền tảng truyền thông đám mây toàn cầu cho phép các doanh nghiệp xây dựng kết nối trên tất cả các giai đoạn của hành trình khách hàng. Được truy cập thông qua một nền tảng duy nhất, tương tác đa kênh, trung tâm liên lạc, chatbot và các giải pháp nhận dạng của Infobip giúp các doanh nghiệp và đối tác vượt qua sự phức tạp của giao tiếp với người tiêu dùng để phát triển kinh doanh và tăng lòng trung thành.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành, Infobip đã mở rộng tới hơn 75 văn phòng trên khắp 6 lục địa. Infobip cung cấp công nghệ được xây dựng nguyên bản, với khả năng tiếp cận hơn 7 tỷ thiết bị di động và “mọi thứ” tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, được kết nối với hơn 9.700 kết nối, trong đó hơn 800 kết nối của nhà điều hành trực tiếp.

Infobip được thành lập vào năm 2006 và được dẫn dắt bởi những người đồng sáng lập, Giám đốc điều hành (CEO) Silvio Kutić, Roberto Kutić và Izabel Jelenić.

Các giải thưởng, công nhận gần đây được trao cho Infobip:

– Infobip được vinh danh là Người dẫn đầu trong MarketScape của Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDC): Worldwide Communications Platform-as-a-Service (CPaaS) 2021 Đánh giá nhà cung cấp (tài liệu #US50607923], tháng 5 năm 2023)

– Infobip được công nhận là công ty dẫn đầu trong Bảng xếp hạng đối thủ cạnh tranh của Juniper cho CPaaS, tháng 2 năm 2023

– Infobip được công nhận là công ty dẫn đầu trong Bảng xếp hạng đối thủ cạnh tranh của Juniper cho CPaaS, tháng 8 năm 2022

– Infobip được Omdia xếp hạng là đơn vị dẫn đầu trong Báo cáo Universe Communications Platform as a Service  – CPaaS vào tháng 5 năm 2022).

– Infobip được Juniper Research xếp hạng là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong không gian nhắn tin di động Bảng xếp hạng đối thủ cạnh tranh mới tháng 10 năm 2021

– Infobip được vinh danh là Người dẫn đầu trong MarketScape của Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDC): Worldwide Communications Platform-as-a-Service (CPaaS) 2023 Đánh giá nhà cung cấp (tài liệu # US46746221, tháng 5 năm 2021)

– Infobip được công nhận là Nhà cung cấp SMS A2P tốt nhất trong năm thứ tư do các nhà khai thác di động và doanh nghiệp điều hành bình chọn trong Báo cáo đánh giá điểm chuẩn nhà cung cấp dịch vụ nhắn tin hàng năm của ROCCO năm 2021

– Infobip được vinh danh là Nhà cung cấp CPaaS tốt nhất của năm, Nhà cung cấp RCS tốt nhất của năm và Mover & Shaker trong đổi mới lĩnh vực viễn thông tại lễ trao Giải thưởng kỹ thuật số Juniper năm 2021.

Giang Tran