Kardome giới thiệu MyWord – tính năng sử dụng AI dùng giọng nói được cá nhân hóa để đánh thức

TEL-AVIV, ISRAEL – Newsfile Corp. – Ngày 16 tháng 4 năm 2024 – Kardome, công ty cung cấp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) giọng nói hàng đầu của Israel vừa giới thiệu MyWord, được thiết kế để trao quyền cho người dùng cuối bằng cách cho phép họ tạo Wake Words (tạm dịch: từ, lời […]

TEL-AVIV, ISRAEL – Newsfile Corp. – Ngày 16 tháng 4 năm 2024 – Kardome, công ty cung cấp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) giọng nói hàng đầu của Israel vừa giới thiệu MyWord, được thiết kế để trao quyền cho người dùng cuối bằng cách cho phép họ tạo Wake Words (tạm dịch: từ, lời nói báo thức) của riêng mình. Tính năng độc đáo này đặt sức mạnh tùy chỉnh giọng nói trực tiếp vào tay người dùng, tạo ra trải nghiệm giọng nói một cách liền mạch và được cá nhân hóa thực sự.

Kardome giới thiệu MyWord – tính năng sử dụng AI dùng giọng nói được cá nhân hóa để đánh thức ảnh 2

MyWord của Kardome, công nghệ AI tạo sinh có thể tùy chỉnh, cho phép người dùng cuối tùy chỉnh các từ, lời đánh thức của họ để có trải nghiệm giọng nói được cá nhân hóa hơn.

Để xem phiên bản nâng cao của đồ họa này, hãy truy cập:
https://images.newsfilecorp.com/files/8225/205630_d0e0a831d49969b0_002full.jpg

Là một giải pháp mang tính cách mạng giúp loại bỏ nhu cầu đào tạo mô hình AI đắt tiền, MyWord đánh giá cao sở thích giọng nói của mỗi người dùng và cho phép khách hàng cá nhân hóa các tương tác bằng giọng nói thông qua cách tạo Wake Words của riêng họ. Ví dụ: người dùng có thể đặt Wake Word của họ là “Xin chào Daisy” hoặc “Xin chào Alfred”.

Các nhà sản xuất và các nhà sản xuất thiết bị gốc (Original Equipment Manufacturer – OEM) được hưởng lợi từ tính năng tùy chỉnh của MyWord, cho phép khách hàng cá nhân hóa trải nghiệm giọng nói của họ, mà không phải tốn nhiều chu kỳ phát triển. Khả năng này làm giảm đáng kể chi phí sản xuất của họ, đồng thời nâng cao sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng.

Công nghệ AI giọng nói của Kardome sử dụng kiến ​​trúc “Few Shot Learning” (tạm dịch:”Học vài phát”), đào tạo mô hình AI cốt lõi để giải quyết các vấn đề nhận dạng mới chỉ với một số lượng nhỏ mẫu giọng nói hoặc dữ liệu đào tạo được gắn nhãn.

Ông Dani Cherkassky, Giám đốc điều hành (CEO) của Kardome cho biết: “Công nghệ AI tạo sinh độc quyền của chúng tôi giúp loại bỏ nhu cầu đào tạo mô hình AI tốn kém, biến MyWord trở thành giải pháp tiết kiệm chi phí và dễ tiếp cận cho các nhà sản xuất và người dùng cuối. MyWord là công cụ có thẻ làm thay đổi cuộc chơi cho lĩnh vực công nghệ giọng nói và chúng tôi rất vui mừng khi thấy những khả năng mà nó mở ra cho nhiều ngành, lĩnh vực”.

MyWord thích ứng liền mạch với nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau, bao gồm ô tô, chăm sóc sức khỏe và điện tử tiêu dùng. Nó cho phép tương tác bằng giọng nói được cá nhân hóa trong ô tô, thiết bị y tế, thiết bị nhà thông minh…

Để trải nghiệm tương lai của trải nghiệm giọng nói được cá nhân hóa, hãy đăng ký bản demo của MyWord ngay từ bây giờ!

Thông tin về Kardome

Kardome là công ty cung cấp công nghệ AI giọng nói hàng đầu của Israel cho phép tương tác bằng giọng nói được cá nhân hóa và tự nhiên. Công nghệ AI tạo sinh độc quyền của Kardome giúp loại bỏ nhu cầu đào tạo mô hình AI tốn kém và giúp người dùng cuối có thể tùy chỉnh giọng nói. Các giải pháp của Kardome được sử dụng trong các ngành, lĩnh vực như ô tô, điện tử tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe.

Hãy truy cập trang web của Kardome để tìm hiểu thêm về MyWord.

Đầu mối liên hệ :
Bà Laura Tate
Phó chủ tịch Marketing
Điện thoại: 323-205-6436
laura.tate@kardome.com

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này

Tin cùng chuyên mục