ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – KeenAble Creation tự hào giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật Non-fungible token – NFT (tài sản không thể thay thế) đầu tiên của họ tại DECENTRALAND. Là đối tác từ thiện của Affordable Art Fair 2022 (tạm dịch: Hội chợ Nghệ thuật với giá cả phải chăng năm 2022), KeenAble Creation đại diện cho “những nghệ sĩ có nhu cầu đặc biệt”, đã ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên gồm 35 tác phẩm với các nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế như ông Ko Nam, bà Liu Tung Mui, cùng với Giám đốc Sáng tạo Maxim Tang, gia sư khách mời, bà Esther Chow và 12 nghệ sĩ của hội thảo.

Các NFT này sẽ được bán trên 2 nền tảng giao dịch NFT chính: BOAX và Artify. Thu nhập từ việc bán NFT sẽ giúp hỗ trợ sự phát triển và duy trì sức sáng tạo của các nghệ sĩ có nhu cầu đặc biệt của KeenAble Creation. Tất cả số tiền bán ròng (sau khi trừ đi các khoản chi phí quản lý và liên quan của KeenAble Creation) sẽ được trao cho các nghệ sĩ tham gia.

Trong buổi họp báo trực tiếp vừa được tổ chức, các giám tuyển NFT của KeenAble Creation gồm: bà Angel Hon và ông Thomas Lam, Người sáng lập của KeenAble Creation, bà Wanda Tong và hai nghệ sĩ Matthew Yu và Poon Tsz Chai đã hóa thân thành avatar và dẫn dắt khách tham quan xung quanh phòng trưng bày 2 tầng để giới thiệu Bộ sưu tập NFT của KeenAble Creation.

Bản đầy đủ của buổi họp báo có thể xem tại liên kết dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=0ZsWnpeogf4

Thông tin và hình ảnh về NFT của “KeenAble Creation”có thể được tải xuống tại liên kết dưới đây:

https://www.dropbox.com/sh/rscuuku1kkwbvg2/AACG5tiJBolYdA7b_VBppINJa?dl=0

Hashtag: #KeenAbleCreation#prnetworkhk#ArtNFT#charity

Thông tin về KeenAble Creation

Được thành lập vào năm 2009, KeenAble Creation là một tổ chức từ thiện cam kết nuôi dưỡng các nghệ sĩ có nhu cầu đặc biệt và quảng bá các tác phẩm nghệ thuật của họ. KeenAble Creation tổ chức các khóa đào tạo cho các nghệ sĩ có nhu cầu đặc biệt mới chớm nở và trao quyền cho họ trở thành những người sáng tạo tích cực. KeenAble Creation cũng cung cấp nhiều dịch vụ kết nối các nghệ sĩ của mình với lĩnh vực thương mại và công chúng.

Trang Web:  https://www.keenablecreation.com/

Các nhà tài trợ:

– Trung tâm thiết kế nghệ sĩ trẻ quốc tế Vành đai và Con đường

– Quỹ từ thiện Hop Yuen

– PR Network

– BOAX

– Artify

– Easy Group

– Tenet LimitedSix Degrees

Họp báo Trực tiếp @Decentraland Hỗ trợ kỹ thuật:

Popsible Limited

Giang Tran