KEENON Robotics cho ra mắt mẫu DINERBOT T10 mang tính đột phá tại Food & Hotel Hanoi 2023

HÀ NỘI, Việt Nam, 7/12/2023 /PRNewswire/ -- KEENON Robotics, nhà cung cấp dịch vụ robot hàng đầu thế giới, hợp tác cùng United Vision đã giới thiệu một sản phẩm mang tính đột phá hoàn toàn mới hợp mang tên DINERBOT T10 tại Food & Hotel Hanoi 2023, sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E) Hà Nội. Robot phục vụ đa chức năng tiên tiến này có khả năng thể hiện sự linh hoạt mà chưa robot nào khác có với các tùy chọn tương tác và tùy chỉnh đa phương thức thông qua các phụ kiện vô cùng độc đáo của đầu robot. Buổi ra mắt này nhấn mạnh những cống hiến của KEENON trong quá trình chuyển đổi của ngành công nghiệp thực phẩm và khách sạn tại Việt Nam, giới thiệu các giải pháp sáng tạo phục vụ cho thị trường đang có rất nhiều cơ hội để phát triển này.

DINERBOT T10 (robot đầu tiên từ bên trái), DINERBOT T8 (thứ hai từ bên trái) và DINERBOT T9 (bên phải) tại gian hàng

DINERBOT T10 được trang bị một loạt các tính năng độc đáo được thiết kế để mang lại một trải nghiệm ẩm thực chưa từng có cho thực khách. Với tính năng phát hiện khay và kích thước khay lớn được thiết kế để có thể thu lại bát đĩa một cách trơn tru, robot đảm bảo sự hiệu quả trong quá trình cung cấp dịch vụ. Hiệu suất điều khiển chuyển động được nâng cao và khung gầm được cải tiến cho phép di chuyển đồ ăn là chất lỏng một cách ổn định cũng như điều hướng dễ dàng hơn qua các lối đi hẹp, với khoảng cách lối đi tối thiểu ấn tượng chỉ 59cm.

Thêm một điểm đặc biệt nữa, DINERBOT T10 tự hào sở hữu màn hình cực lớn 23,8 inch hỗ trợ phát lại hình ảnh và video tùy chỉnh cho quảng cáo. Đầu của robot có khả năng di chuyển linh hoạt, được trang bị các biểu cảm khuôn mặt độc đáo, kết hợp với thiết kế đa phương thức tích hợp giọng nói, xúc giác và tầm nhìn, giúp cho chú robot này trở nên vô cùng nhanh nhẹn và duyên dáng. Phụ kiện thay thế cho đầu của robot luôn có sẵn để tùy chỉnh, cho phép các doanh nghiệp điều chỉnh robot theo sở thích cá nhân.

Ngoài ra, buổi giới thiệu cũng xếp DINERBOT T9 vào một trong số các dòng robot dịch vụ tiên tiến ấn tượng nhất của KEENON. Với thiết kế thân thiện với người dùng và khả năng chịu tải vượt trội, kết hợp với màn hình cảm ứng HD 11,6 inch và cấu trúc công thái học, DINERBOT T9 đảm bảo khả năng hoạt động dễ dàng để hỗ trợ nhân viên và nâng cao sự tiện lợi trong trải nghiệm cho khách hàng. Khả năng thích ứng với các nhu cầu hoạt động khác nhau trong lĩnh vực thực phẩm và khách sạn khiến robot trở thành một tài sản vô cùng quý giá với khả năng sắp xếp các nhiệm vụ tốt hơn và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

KEENON Robotics tự hào về khả năng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ của công ty, với một đội ngũ liên tục làm việc trên các công nghệ được cấp bằng sáng chế mới nhằm cải tiến để có các phần cứng cũng như phần mềm tiên tiến hơn. Robot giao hàng của công ty được trang bị hệ thống định vị và điều hướng hoàn toàn tự động do công ty tự phát triển. Kết hợp với khả năng nhận thức có độ nhạy cao cùng công nghệ tránh chướng ngại vật, những robot này có thể thích ứng một cách trơn tru với các tình huống ứng dụng phức tạp trong thế giới thực. Chức năng sạc tự động đảm bảo dịch vụ không bị gián đoạn, trong khi các phụ kiện phù hợp với lĩnh vực khách sạn, chẳng hạn như chuông thông báo và cuộc gọi từ xa, giúp nâng cao độ an toàn, độ tin cậy và nâng cao trải nghiệm của khách hàng cũng như cải thiện hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả.

Trong quá trình không ngừng phát triển tại thị trường Việt Nam, KEENON Robotics luôn tận tâm giới thiệu một loạt các sản phẩm robot dịch vụ vô cùng sáng tạo và các giải pháp toàn diện. Được thiết kế để có thể đảm nhiệm và nâng cao khả năng xử lý đối với các kịch bản trong dịch vụ ăn uống và khách sạn khác nhau, KEENON cam kết sẽ mở rộng sang cả lĩnh vực phục vụ, dọn dẹp, dịch vụ, tương tác với khách hàng và hơn thế nữa.

Để biết thêm thông tin hoặc gửi yêu cầu hợp tác truyền thông, vui lòng liên hệ global@keenon.com

Giới thiệu về KEENON Robotics

Với tư cách là một công ty đi đầu thế giới về robot và các giải pháp dịch vụ thương mại, KEENON Robotics đã dẫn đầu thị trường robot dịch vụ tiên tiến từ năm 2010. Với khả năng khai thác triệt để các công nghệ tiên tiến về robot và điện toán đám mây, công ty luôn được các doanh nghiệp trên toàn thế giới tin tưởng. KEENON Robotics luôn cam kết tạo ra giá trị, thúc đẩy sự đổi mới và đóng góp vào sự tăng trưởng của các ngành trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

SOURCE KEENON Robotics

KEENON Robotics cho ra mắt mẫu DINERBOT T10 mang tính đột phá tại Food & Hotel Hanoi 2023 ảnh 2

Tin cùng chuyên mục