LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH – Media OutReach – Ngày 12 tháng 3 năm 2020 – Kerry Logistics Network Limited đã chuyển bộ phận vận tải hàng không ở Anh sang một cơ sở mới gần Sân bay Quốc tế Heathrow ở London, khi Công ty tiếp tục gia tăng lượng vận tải hàng không. Văn phòng và nhà kho mới ở Feltham nằm gần với khu vực Skyport Heathrow.

Với việc hoạt động liên tục 24/7, cơ sở mới có một kho ngoại quan được kiểm soát nhiệt độ đầy đủ bao gồm kho lưu trữ đông lạnh sâu, máy móc chọn và đóng gói, khu vực làm mát chân không và các hoạt động khác để đáp ứng lịch trình giao hàng chặt chẽ và yêu cầu thời hạn sử dụng của sản phẩm. Kerry Logistics Network hiện chiếm 40.000 feet vuông (3.176 mét vuông) không gian kho trong cơ sở, vì cơ sở tập trung để quản lý sự tăng trưởng liên tục của bộ phận vận tải hàng không. Ngoài ra, cơ sở mới này đã được xếp hạng AA + theo Tiêu chuẩn Toàn cầu BRC mới về vấn đề an toàn thực phẩm 8.

Ông David Mallinson, Tổng giám đốc Bộ phận hàng không của Kerry Logistics Network Anh cho biết: “Nằm ở trung tâm của Sân bay Quốc tế Heathrow ở London, cơ sở mới sẽ cho phép chúng tôi điều chỉnh sự tăng trưởng về khối lượng vận chuyển hàng không và giúp chúng tôi tạo ra sự khác biệt rõ rệt. Tại trang web mới, chúng tôi có quyền truy cập vào các hoạt động 24/7 cung cấp đầy đủ thủ tục hải quan, theo dõi thời gian thực, xử lý hàng dễ hỏng và các cơ sở chuỗi lạnh, nơi chúng tôi đang phục vụ khách hàng bao gồm một doanh nghiệp bán lẻ lớn ở Anh và chuyên chuyển hàng dễ hỏng cho các khách hàng Trung Quốc”.

Kerry Logistics Network đã ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ về khối lượng xuất khẩu vận tải hàng không từ Anh vào năm 2019. Với cơ sở mới gần Sân bay Quốc tế Heathrow ở London mới đi vào hoạt động, Kerry Logistics Network đang tìm cách tiếp tục đẩy mạnh tăng trưởng trong vận chuyển dược phẩm và hàng dễ hỏng, bao gồm cả động vật có vỏ và hải sản.

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited

Kerry Logistics Network (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 0636) là một công ty logistics 3PL (Third Party Logistics – cung cấp dịch vụ logistics bên thứ ba) toàn cầu có trụ sở tại châu Á với mạng lưới mạnh nhất châu Á. Năng lực cốt lõi của Kerry Logistics Network là cung cấp các giải pháp tùy biến cao cho các tập đoàn đa quốc gia và các thương hiệu quốc tế để nâng cao hiệu quả chuỗi cung ứng của họ, giảm chi phí chung và cải thiện thời gian đáp ứng thị trường. Kerry Logistics Network có một mạng lưới hoạt động tại 55 quốc gia và vùng lãnh thổ, và đang quản lý 70 triệu feet vuông (6,503 triệu mét vuông) đất đai và các cơ sở kho bãi trên toàn thế giới, cung cấp cho khách hàng độ tin cậy cao và linh hoạt để hỗ trợ mở rộng và tăng trưởng dài hạn. Kerry Logistics Network có cổ phiếu được niêm yết trên Bảng giao dịch chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông và là thành viên được lựa chọn của Chuỗi chỉ số doanh nghiệp bền vững Hang Seng 2019-2020.

Giang Tran