ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 1 tháng 8 năm 2022 – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636) đang tăng cường Mạng lưới kiểm soát hàng hóa Kerry (Kerry Freight Controlled Network – KCN) với 4 chuyến bay thuê (charter) mỗi tuần từ Hồng Kông đến Huntsville, bang Alabama (Mỹ), cung cấp các dịch vụ đảm bảo và đáng tin cậy cho khách hàng của mình.

Các chuyến bay thẳng hàng tuần khởi hành từ Hồng Kông (HKG) đến Huntsville (HSV) vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm và Chủ Nhật và được hỗ trợ với các dịch vụ giao hàng tận nơi theo mô hình doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B), doanh nghiệp với người tiêu dùng (B2C) và doanh nghiệp với doanh nghiệp với người tiêu dùng (B2B2C) đến các thành phố khác nhau ở châu Mỹ, bao gồm Chicago, Los Angeles, New York, Miami, Bogota, Mexico City, Santiago, Lima và Montevideo. Một điểm nổi bật của dịch vụ này là khả năng vận chuyển pin, bên cạnh các loại hàng hóa nhạy cảm khác như dược phẩm, hàng hóa dễ hư hỏng và nguy hiểm.

Ông Mathieu Renard Biron, Giám đốc điều hành Bộ phận Giao nhận hàng hóa toàn cầu của Kerry Logistics Network, cho biết: “Dịch vụ thuê tàu bay chặng Hồng Kông – Huntsville của chúng tôi được nhiều khách hàng, đặc biệt là các thương hiệu điện tử và người bán tài khoản điện tử chào đón kể từ chuyến bay đầu tiên vào tháng 4 năm nay. Vừa qua trong tháng 7 năm nay, chúng tôi đã mở rộng thành công Mạng lưới kiểm soát hàng hóa Kerry (KCN) của mình bao gồm 3 chuyến bay hàng tuần từ Hà Nội, Việt Nam đến Huntsville. Chúng tôi cũng đang đối thoại với một số tài khoản quan trọng của mìnhi để mở rộng hơn nữa dịch vụ đến Trung Quốc đại lục và các khu vực khác của châu Á”.

Ông Mathieu Renard Biron cho biết thêm: “Được hỗ trợ bởi mối quan hệ đối tác lâu dài của Kerry Logistics Network với các hãng hàng không tốt nhất, phạm vi phủ rộng của các trung tâm trung chuyển hàng không chính và khả năng thông quan nội địa mạnh mẽ, Kerry Logistics Network được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu thường xuyên về các dịch vụ vận chuyển hàng không đảm bảo trong bối cảnh thế giới đang ở trạng thái không chắc chắn”.

Được khai trương vào tháng 8 năm 2021, Mạng lưới kiểm soát hàng hóa Kerry (KCN) là giải pháp xác định thời gian cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không tiêu chuẩn cho khách hàng với không gian đảm bảo và giá cả dài hạn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang tìm kiếm các giải pháp ổn định và lâu dài.

Hashtag: #KerryLogistics

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited

Có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636, Kerry Logistics Network Limited là một công ty 3PL toàn cầu, có trụ sở tại châu Á, với mạng lưới mạnh nhất ở châu Á. Năng lực cốt lõi của Kerry Logistics Network là cung cấp các giải pháp từ logistics tích hợp, giao nhận hàng hóa quốc tế (đường hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt và đa phương thức), logistics cho các dự án công nghiệp,đến thương mại điện tử xuyên biên giới, hoàn thành chặng cuối và đầu tư cơ sở hạ tầng.

Có mạng lưới bao phủ 58 quốc gia và vùng lãnh thổ, Kerry Logistics Network đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc tại một nửa các thị trường mới nổi trên thế giới.

Trong năm 2021, Kerry Logistics Network đã tạo ra doanh thu hơn 81 tỷ HKD và là công ty logistics quốc tế lớn nhất có cổ phiếu niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Giang Tran