Khả năng phát hiện và phản hồi được quản lý (MDR) của Trend Micro đạt mức hiển thị 100%

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 20 tháng 6 năm 2024- Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 20 tháng 6 năm 2024- Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng vừa công bố hiệu suất mạnh mẽ của mình trong việc phát hiện mối đe dọa và xếp hạng khả năng hành động cao. Đây là kết quả trong Báo cáo Đánh giá ATT&CK® của MITER Engenuity mới nhất dành cho các dịch vụ được quản lý.

Ông Kevin Simzer, Giám đốc vận hành (COO) của Trend: Micro cho biết: “Không phải tất cả các dịch vụ đều được tạo ra như nhau. MITER giúp chúng tôi chống lại nhiều tình huống tấn công theo phong cách của các nhóm đối thủ trong thế giới thực và khả năng hiển thị các cuộc tấn công của chúng tôi đã đạt được điểm hoàn hảo trong tất cả các bước chính. Thông điệp rất đơn giản: Dịch vụ quản lý phát hiện và phản ứng (Managed Detection and Response – MDR) của Trend Miicro giúp giảm gánh nặng và thời gian để xác định, điều tra và ứng phó với các mối đe dọa”.

Các doanh nghiệp trên toàn thế giới đang nhận ra giá trị của tính năng phát hiện và phản hồi được quản lý (MDR). Hơn 3.000 khách hàng doanh nghiệp tin cậy vào các dịch vụ được quản lý của Trend Micro cho các hoạt động bảo mật quan trọng. Các đánh giá ATT&CK® của MITER Engenuity đánh giá khả năng của một giải pháp trong việc phát hiện các cuộc tấn công có mục tiêu tận dụng hành vi của đối thủ đã biết, phản ánh chặt chẽ các cuộc tấn công tiên tiến trong thế giới thực.

Được thực hiện vào đầu năm 2024, Báo cáo Đánh giá ATT&CK® của MITER Engenuity tập trung vào các chiến thuật, kỹ thuật và quy trình của nhóm liên kết với nhà nước menuPass (còn gọi là APT10) và tập thể mã độc tống tiền (ransomware) dưới dạng dịch vụ BlackCat/AlphV.

Khả năng phát hiện và phản hồi được quản lý (MDR) của Trend Micro đã phát hiện 15/15 bước tấn công chính- khả năng hiển thị 100%- với 86% các bước này được phân tích theo cách có thể thực hiện được. Báo cáo cũng tiết lộ dịch vụ của Trend Micro đã giảm thiểu số lượng cảnh báo được gắn cờ cho người dùng. Điều này có thể giúp giảm bớt sự mệt mỏi của nhà phân tích và ngăn ngừa lỗi của con người có thể ảnh hưởng đến việc phát hiện hoặc phản hồi.

Trend Micro cung cấp MDR như một phần của nền tảng Trend Vision One™ hàng đầu, bảo vệ hàng nghìn khách hàng trên toàn cầu bằng cách cho phép phát hiện và ngăn chặn một cách nhanh chóng các mối đe dọa trước khi chúng có thể lây lan.

Dịch vụ MDR của Trend Micro cung cấp:

– Phép đo từ xa nguyên bản nhất so với bất kỳ dịch vụ MDR nào hiện nay, để phát hiện độ chính xác cao, mối tương quan chặt chẽ và bối cảnh phong phú

– Giải thích cảnh báo bằng ngôn ngữ đơn giản được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) và đề xuất phản hồi để tăng tốc Thời gian trung bình để hiểu và Thời gian trung bình để phản hồi.

– Thông tin về mối đe dọa hàng đầu thế giới từ Trend™ Research và Sáng kiến Zero-Day (Zero-Day Initiative – ZDI) Trend Micro™ của Trend Micro.

Các sản phẩm của Trend Micro đã đạt được tỷ lệ phát hiện 100% trong Báo cáo Đánh giá ATT&CK® của MITER Engenuity kể từ năm 2020.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ bảo mật đầu ngành của Trend Micro, hãy truy cập:

https://www.trendmicro.com/en_hk/research/24/f/mitre-enginuity-attack-evaluations.html

https://www.trendmicro.com.hk
https://www.linkedin.com/in/trend-micro-hong-kong-96353768/
https://twitter.com/TrendKon
https://www.facebook.com/TrendMicroLimited

Hashtag: #trendmicro #trendvisionone #visionone #cybersecurity #mitre #att&ck

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng, giúp làm cho thế giới an toàn để trao đổi thông tin kỹ thuật số. Các giải pháp sáng tạo của Trend Micro cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và chính phủ cung cấp bảo mật lớp cho các trung tâm dữ liệu, môi trường đám mây, mạng và thiết bị đầu cuối.

Tất cả các sản phẩm của Trend Micro phối hợp với nhau để chia sẻ liền mạch thông tin về mối đe dọa và cung cấp khả năng phòng thủ mối đe dọa được kết nối với khả năng hiển thị và kiểm soát tập trung, cho phép bảo vệ tốt hơn, nhanh hơnVới hơn 7.000 nhân viên làm việc tại 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Trend Micro bảo vệ thế giới kết nối của bạn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.trendmicro.com.hk.

Tin cùng chuyên mục