Quang cảnh lễ khởi công. (Ảnh: K GỬIH/TTXVN)

Ngày 16/9, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Phước phối hợp với Công ty cổ phần Hải Vương khởi công công trình cụm phức hợp thương mại và dịch vụ đô thị Nam An Lộc Bình Long.

Nằm ở cửa ngõ của thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước và ngay cạnh trục Quốc lộ 13, dự án cụm phức hợp thương mại và dịch vụ đô thị Nam An Lộc Bình Long là một phần nằm trong quần thể Khu đô thị Nam An Lộc có tổng mức đầu tư gần 279 tỷ đồng do Công ty cổ phần Hải Vương đầu tư.

Dự án diện tích đất xây dựng là 46.300m2, diện tích sàn xây dựng là 58.000m2, trong đó có 25.500m2 diện tích ngoài trời, 32.500m2 diện tích trong nhà.

Dự án gồm khách sạn (Anloc Plaza), trung tâm tiệc cưới (An Place) và công viên (Anloc Park). Với thiết kế kiến trúc mang phong cách hiện đại và sang trọng, đảm bảo mọi tiện nghi phù hợp với cảnh quan môi trường, dự án được các chuyên gia đầu ngành đánh giá xứng tầm với tiêu chuẩn cao cấp, phù hợp cho mọi mục đích sử dụng trong khu phức hợp.

Theo kế hoạch, dự án sẽ đưa vào hoạt động dịp 30/4/2016, đáp ứng nhu cầu mua sắm và sử dụng các dịch vụ cao cấp.

Cùng với khu nhà ở sang trọng và tiện nghi bậc nhất, hiện đại, một trung tâm sự kiện và tiệc cưới, một không gian trong lành và cảnh quan tươi mát của công viên giải trí là điểm lý tưởng hứa hẹn góp phần làm thay da đổi thịt thị xã Bình Long trong tương lai gần./.